Thứ ba, 18/5/2021 | 11:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ ba, 15/9/2015, 15:00 (GMT+7)

Bất ngờ với góc làm việc của CEO Facebook

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ ba, 15/9/2015, 15:00 (GMT+7)

Mới đây, Mark Zuckerberg - nhà sáng lập và CEO Facebook đã đăng tải trên trang cá nhân video quay trực tiếp trụ sở của công ty này.

Đây là trụ sở mới tại Menlo Park, California và được nhân viên Facebook chuyển đến làm việc từ ngày 30/3.

Điều thú vị nhất là 'ngôi nhà mới' của Facebook chỉ có một căn phòng làm việc nhưng có sức chứa hàng nghìn người với ý tưởng thiết kế hết sức độc đáo.

Mark Zuckerberg đang giới thiệu về trụ sở làm việc của Facebook

Mark Zuckerberg cho biết ý tưởng chủ đạo để thiết kế căn phòng này là xây dựng một không gian mở để mọi người có thể thoải mái chia sẻ công việc với nhau.

"Tôi tin rằng không gian làm việc mở sẽ giúp mọi người liên kết với nhau tốt hơn. Đó cũng chính là chìa khóa để chúng tôi tạo ra những dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng", Mark chia sẻ.

Tại Facebook, mỗi người đều có một bàn làm việc riêng, ngay cả với những người điều hành công ty. Và Mark cũng không phải ngoại lệ. Bàn làm việc của anh khá đơn giản và không có gì đặc biệt hơn những nhân viên còn lại.

Trên bàn làm việc của mình, vị CEO 31 tuổi để những cuốn sách mà anh đọc trong thử thách đọc sách năm 2015 do anh đặt ra. Ngoài ra còn có logo mới của Facebook và mô hình máy bay tự lái mà công ty này đang phát triển.

Một góc bàn làm việc của CEO Facebook

Facebook cũng có một phòng họp để tiếp khách hoặc dùng cho các mục đích nội bộ khác. Những người ở bên ngoài hoàn toàn có thể nhìn thấy những người bên trong đang làm gì.

Mark Zuckerberg muốn tạo ra một văn hóa mở và minh bạch trong công ty của mình và anh tin rằng điều đó sẽ giúp mọi người có thể làm việc tốt nhất.

Dưới đây là video giới thiệu trụ sở làm việc tại Facebook. (Video này không chỉ giúp Mark Zuckerberg giới thiệu về văn hóa làm việc của Facebook mà còn là một cách quảng bá hữu hiệu cho tính năng Mentions của hãng. Với Mentions, những thương hiệu và người nổi tiếng có thể truyền video trực tiếp qua Facebook đến những khán giả là người dùng mạng xã hội này.)

Xem thêm:CEO Facebook: Hãy đọc về cách tiêu tiền của người nghèo

Bất lợi khi là 'con nhà giàu'

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo