Thứ bảy, 26/9/2020 | 01:46 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ năm, 17/1/2019, 10:15 (GMT+7)

Bắt đầu mỗi sáng lúc 5h, Kevin O'Leary thường làm điều này đầu tiên

Vũ Thùy Vân Thứ năm, 17/1/2019, 10:15 (GMT+7)

“Thói quen buổi sáng của tôi rất đơn giản. Tôi thức dậy lúc 5h, với chiếc xe đạp của mình - một chiếc xe đạp hình elip – tôi đạp xe và xem tin tức kinh doanh quốc tế trong vòng khoảng một tiếng đồng hồ từ 5h đến 6h", O'Leary chia sẻ với ​CNBC Make It.

“Tôi cố gắng đốt cháy 500 calo,” ông nói thêm, “trong khoảng thời gian đó, tôi cũng đọc một số báo cáo.”

O'Leary chủ yếu đọc các tin tức tài chính tại các thị trường châu Âu từ sáng sớm đến trưa. O'Leary giải thích: “Tôi cần phải biết những gì đang diễn ra tại đó bởi vì nó có ảnh hưởng đến các thị trường Bắc Mỹ.”

“Sau đó, tôi thực hiện một số động tác duỗi cơ trong vòng 20 phút nữa,” ông nói.

Ảnh: Internet.

Vào khoảng 6h30, O'Leary quay về, trở lên lầu để sửa soạn và sẵn sàng đi làm.

Đối với O'Leary, điều đó thật thú vị và tạo nên giai điệu cũng như động lực cho ngày của ông. “Tôi làm điều đó mỗi ngày bởi vì đó là một thói quen mà tôi thích,” ông nói.

O'Leary cố gắng để khỏe mạnh hơn với chế độ ăn kiêng của mình. Ông đặt mục tiêu đi bộ 10.000 bước mỗi ngày và cố gắng ăn bữa nhẹ nhàng, hạn chế khoảng 1.700 calo/ngày.

“Tôi biết tất cả những điều này nghe có vẻ điên rồ, nhưng bạn sẽ tìm thấy những thói quen thực sự hữu ích, bởi vì nếu ăn quá nhiều, bạn sẽ cảm thấy uể oải và tôi chắc rằng chẳng ai muốn tăng cân cả đâu”, O'Leary nói. “Vì vậy, bạn phải biết cơ thể của mình đang như thế nào và bạn phải hiểu cách làm việc ra sao.”

O'Leary nói rằng ông hạn chế lượng muối và bơ, nhưng ông thừa nhận rằng mình có một niềm đam mê với rượu vang.

“Tôi cố gắng uống không quá 3 ly một đêm, vì như vậy là quá nhiều calo”, O'Leary cười và nói, “nhưng không phải lúc nào tôi cũng thành công.”

Đạt Minh/ Theo CNBC

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo