Thứ ba, 7/12/2021 | 21:26 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 7/10/2015, 11:29 (GMT+7)

8 thứ đàn ông nên có tại bàn làm việc

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 7/10/2015, 11:29 (GMT+7)

Đôi khi bạn chỉ nhớ tới một thứ gì đó khi bạn thực sự cần đến nó. Nhưng việc quay trở về nhà để lấy hoặc đến siêu thị để mua chúng không phải lúc nào cũng khả thi, đặc biệt trong những tình huống mang tính cấp bách.

8 vật dụng dưới đây có thể 'cứu nguy' cho bạn trong nhiều trường hợp mà bạn không lường trước được. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn những đồ vật này trong tủ cá nhân gần bàn làm việc của mình.

1. Một chiếc áo blazer

Ngay cả khi trong quy định trang phục của công ty bạn không hề nhắc đến điều này, bạn vẫn nên chuẩn bị sẵn một chiếc áo blazer tại nơi làm việc. Một cuộc gặp mặt khách hàng hay lên sóng truyền hình bất ngờ sẽ không làm bạn mất tự tin nếu luôn có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục

2. Một đôi giày dự bị

Không nhất thiết phải là một đôi giày đắt tiền, nhưng nó sẽ rất hữu ích nếu vừa bạn bị ướt trên đường tới chỗ làm hoặc gặp một vấn đề nào đó với đôi giày đang sử dụng của mình.

3. Một đôi tất

Còn gì tệ hơn nếu bạn phải đi một đôi tất ướt trong lúc làm việc. Vì vậy, cũng như giày, bạn nên dự trữ sẵn một đôi tất tại công ty.

4. Tai nghe máy tính

Tại nơi làm việc, đôi lúc bạn phải nghe một file ghi âm hoặc xem một video clip nào đó. Việc dùng tai nghe sẽ giúp bạn tránh được việc gây hưởng đến những người xung quanh.

5. Lăn khử mùi

Mặc dù mọi người đều tắm rửa mỗi ngày nhưng lăn khử mùi sẽ khiến bạn tự tin hơn trong nhiều trường hợp.

6. Một chiếc ô

Đôi khi dù trời mưa bạn vẫn phải đi bộ ra ngoài ăn trưa hoặc gặp gỡ khách hàng. Một chiếc ô chuẩn bị sẵn sẽ giúp bạn không bị ướt.

7. Sạc điện thoại

Khi đang chờ đợi một cuộc gọi quan trọng thì điện thoại đột nhiên hết pin. Chắc chắn không một ai muốn rơi vào tính huống này. Vì vậy hãy để sẵn sạc điện thoại tại nơi làm việc nhé.

8. Kẹo cao su

Hơi thở thơm tho là điều rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn phải gặp gỡ đối tác hay khách hàng lớn. Nếu không đủ thời gian để đánh răng, kẹo cao su là giải pháp tuyệt vời cho phái mạnh.

Ngoài ra, với những người hút thuốc lá thì việc mang theo kẹo cao su lại càng quan trọng hơn.

Xem thêm:10 thay đổi nên thực hiện ở tuổi 30 giúp bạn thành công

Linh Lam ( Tham khảo từ BI)

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo