Thứ ba, 28/9/2021 | 12:03 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ hai, 20/2/2017, 08:49 (GMT+7)

7-Eleven tuyển dụng hàng loạt vị trí, chuẩn bị đặt chân vào Việt Nam

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ hai, 20/2/2017, 08:49 (GMT+7)

Đúng 8 giờ sáng nay (20/2), 7-Eleven đã công khai thông báo về đợt tuyển dụng đầu tiên của mình ở Việt Nam. Theo đó, các vị trí cần tuyển người bao gồm quản lý cửa hàng, nhân viên cửa hàng, chuyên viên phát triển cửa hàng, chuyên viên marketing và chuyên viên đào tạo. Chương trình tuyển dụng này hiện mới triển khai tại TP.HCM.

Yêu cầu đối với vị trí quản lý cửa hàng là tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng trở lên, có ít nhất 02 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương trong ngành bán lẻ, ưu tiên có kinh nghiệm quản lý các cửa hàng tiện lợi, nhà hàng, dịch vụ ăn uống; Có tư duy phục vụ và dịch vụ khách hàng tốt, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết; Có óc quan sát tốt, sáng tạo và nhạy bén trong việc dự đoán các xu hướng và thị hiếu của khách hàng trong ngành bán lẻ... Với các vị trí khác, 7-Eleven cũng đưa ra những tiêu chuẩn riêng.

Đây được xem như động thái đầu tiên của chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất thế giới trong kế hoạch chinh phục thị trường bán lẻ Việt Nam. Trước đó, tờ Nikkei của Nhật cho hay 7-Eleven sẽ chính thức khai trương cửa hàng đầu tiên ở Việt Nam vào tháng 2/2018.

7-Eleven chính thức thông báo tuyển dụng tại Việt Nam

7-Eleven là chuỗi cửa hàng tiện lợi thuộc sở hữu của Seven & I Holdings Group (Nhật Bản). Tính đến cuối năm 2016, thương hiệu này có mặt tại 17 quốc gia với 61.500 cửa hàng trên toàn thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á, 7-Eleven đã xuất hiện tại Thái Lan, Malaysia, Philippines, Singapore và Indonesia.

Cũng theo thông tin từ Nikkei, 7-Eleven đã ký thỏa thuận nhượng quyền với Seven System Việt Nam vào giữa năm 2015. Mục tiêu của công ty là mở 100 cửa hàng tại Việt Nam trong ba năm và 1.000 cửa hàng trong 10 năm.

Sự góp mặt của 7-Eleven hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bán lẻ Việt Nam nói chung và cuộc chiến giữa các cửa hàng tiện lợi nói riêng. Đối thủ của thương hiệu này sẽ là những chuỗi cửa hàng như Vinmart+, Circle K, B’s Mart, Ministop, Family Mart...

Linh Lam

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo