Thứ hai, 10/8/2020 | 06:33 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ ba, 21/9/2010, 03:00 (GMT+7)

6 ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé

Thứ ba, 21/9/2010, 03:00 (GMT+7)

Sử dụng đồ đạc hiện tại nhiều nhất có thể

Việc thay giường, tủ, bàn ghế mới cho trẻ vẫn là khoản chi phí tiêu tốn nhất. Thay vào đó, bạn hãy cố gắng tái sử dụng những đồ đạc cũ càng nhiều càng tốt. Nếu các đồ đạc cũ không phù hợp với ý tưởng trang trí mới, chúng có thể được sơn lại. Nếu bạn mua một hoặc hai đồ nội thất mới như giường mới, bàn học mới, bạn có thể sơn lại những đồ đạc cũ để phù hợp với những đồ nội thất mới.

Khám phá những tác dụng khác nhau của sơn

Chẳng có gì thay đổi một căn phòng rõ rệt như cách vẽ tranh tường. Bạn cần phải mua sơn phù hợp với chủ đề mới và hãy cho con của bạn một cái lăn sơn hoặc một cây cọ để chúng có thể giúp bạn tham gia vào công việc trang trí này. Nếu bạn có một chút năng khiếu hoặc biết ai đó có thể giúp bạn tô vẽ lên một bức tranh tường cho con của bạn thì quả là một điều rất thú vị.

(Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

 

Tiết kiệm chi phí với đồ dùng cũ

Nếu như những đứa trẻ của bạn muốn đồ dùng mới cho căn phòng của chúng, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách sử dụng lại những đồ đạc cũ để trang trí cho căn phòng mới bằng cách làm mới chúng. Hoặc không ai trong gia đình của bạn còn muốn sử dụng những đồ đạc đó nữa, bạn có thể bán lại chúng trên những trang web mua và bán để hỗ trợ một phần cho ngân sách của bạn.

Mua những đồ nội thất có tuổi thọ cao

Nếu bạn mua đồ nội thất mới, bạn hãy cố găng tìm mua nhưng thứ có thể dễ dàng kết hợp với những ý tưởng mà con bạn thích để lần tới chúng muốn thay đổi lại căn phòng thì những đồ đạc đó vẫn có thể tiếp tục được sử dụng. Hãy chọn những sản phẩm có chất lượng tốt một chút để có thể sự dụng được lâu dài hơn. Nếu bạn hay mua đồ qua mạng, bạn có thể tham khảo ý kiến của người mua trên mạng để rút ra được kinh nghiệm khi mua hàng.

(Ảnh minh họa, nguồn: Internet)

 

Đi nhiều cửa hàng để có giá tốt
Nếu bạn cần mua những đồ dùng mới, bạn có thể thăm nhiều cửa hàng để chắc chắn rằng bạn tìm được cái mà bạn thực sự cần trong phạm vi ngân sách của bạn. Những cửa hàng giảm giá hay những nhà bán lẻ trên mạng cũng là những địa chỉ đưa ra giá rất cạnh trạnh. Do vậy, bạn có thể cân nhắc nhiều địa chỉ khác nhau khi chọn mua đồ cho căn phòng của bé.

Tiết kiệm bằng những đồ đùng đã qua sử dụng

Đừng quên giá trị của nhưng đồ dùng đã qua sử dụng. Hầu hết mọi người thường bỏ qua những ý tưởng dùng lại đồ cũ. Tuy nhiên, nếu bạn biết làm mới chúng thì đây là cách hay để bạn tiết kiệm chi phí. Ngoài những cửa hàng giảm giá, Ebay Việt Nam cũng là một địa chỉ tốt để bạn có thể chọn được một sản phẩm với giá hợp lý.

Trang trí lại căn phòng cho bé không có nghĩa lúc nào cũng bị vượt quá ngân sách của bạn. Có rất nhiều cách để bạn vừa tiết kiệm lại vẫn trang trí được căn phòng ưng ý cho con mình. Hãy tìm những góc phù hợp nhất mà bạn có thể để sơn sửa lại và hãy đi thăm nhiều cửa hàng để bạn có thể mua được sản phẩm với giá cạnh tranh nhất nhưng cũng đừng bỏ chất lượng của sản phẩm. Những đồ gia dụng có tuổi thọ cao đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng chúng được nhiều năm và vẫn có thể bán lại khi con bạn không muốn dùng chúng nữa.
 

NDH - Biên dịch theo Shelly Towns - quizzle.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo