Thứ hai, 21/10/2019 | 10:00 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước
Thứ tư, 31/12/2014, 09:04 (GMT+7)

6 việc bạn nên làm trong ngày cuối năm

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ tư, 31/12/2014, 09:04 (GMT+7)

1. Tổng kết lại năm cũ

Sau một năm chăm chỉ làm việc và phấn đấu, đây là thời gian bạn nhìn lại những gì mình đã làm được trong năm cũ. Bạn đã hoàn thành những mục tiêu mình đặt ra chưa? Nếu chưa, đâu là nguyên nhân? Điều gì đáng lẽ ra bạn có thể làm tốt hơn?...

2. Lập kế hoạch cho năm mới

Sau khi tổng kết lại năm 2014, đừng quên lập kế hoạch cho năm 2015. Trong năm tới, đâu là mục tiêu của bạn, những dự định mới cho cuộc sống và công việc, kế hoạch cụ thể để thực hiện là gì?

3. Cảm ơn những người đã giúp đỡ bạn trong năm qua

Trong suốt một năm qua, có những người đã giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống. Vậy thì đừng quên nói lời cảm ơn, hoặc gửi email để chúc họ có một năm mới nhiều may mắn, thành công và hạnh phúc.

4. Hoàn thành những công việc còn dang dở

Cuối năm là thời điểm phải hoàn thành rất nhiều báo cáo và công việc. Nếu nhiệm vụ nào còn dang dở, bạn hãy cố gắng thực hiện trước khi hết 'deadline'.

5. Dọn dẹp lại góc làm việc

Trước khi rời khỏi văn phòng làm việc vào ngày cuối năm, đừng quên dọn dẹp bàn làm việc của mình thật ngăn nắp và gọn gàng. Khi trở lại cơ quan sau kỳ nghỉ Tết dương lịch, nhìn thấy góc làm việc sạch đẹp, bạn sẽ có thêm năng lượng để bắt đầu một năm mới nhiều thành công và niềm vui hơn.

6. Liên hoan cuối năm cùng đồng nghiệp, gia đình và bạn bè

Một bữa tiệc cuối năm là cơ hội để bạn và mọi người cùng nhau chia sẻ những điều đã qua và dự định trong thời gian tới. Thông qua những dịp như thế này, bạn và đồng nghiệp của mình cũng có thể hiểu nhau và trở nên gắn kết hơn.

Lam Hoàng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo