Thứ bảy, 21/9/2019 | 20:43 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 13/12/2010, 06:00 (GMT+7)

5 ý tưởng tặng quà cho trẻ nhân dịp Giáng Sinh

Thứ hai, 13/12/2010, 06:00 (GMT+7)

Dưới đây là 5 ý tưởng tặng quà cho bọn trẻ với mức chi phí hợp lý mà chắc chắn lũ trẻ sẽ rất thích

Ảnh minh họa, nguồn: Internet

Sách

Sách thường là món quà phổ biến và dễ phù hợp nhất với mọi lứa tuổi. Đối với trẻ em, sách tô màu hoặc truyện sẽ là một món quà rất ý nghĩa. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều loại sách cho trẻ em như sách xếp hình, lũ trẻ vừa có thể chơi xếp hình lại vừa có thể đọc sách. Bọn trẻ vừa được giải trí lại vừa có thể học tập qua những quấn sách bổ ích.

Dụng cụ học tập

Những hộp bút chì màu, hay những hộp sơn dùng để vẽ, giá vẽ, bút lông, bút chì, tẩy,… Tất cả có thể là những món quà tuyệt vời cho trẻ nhân dịp Noel năm nay. Đặc biệt vào dịp cuối năm, rất nhiều các cửa hàng có mức giá khuyến mại rất hấp dẫn. Bằng cách này, bạn vừa có thể làm những đứa con của mình hài lòng và giúp trẻ có thể phát huy tiềm năng nghệ thuật của chúng.

Dụng cụ để nghiên cứu khoa học

Sở thích tìm hiểu khoa học của bọn trẻ là một điều tuyệt vời để các bậc phụ huynh hỗ trợ, đặc biệt là trong những dịp nghỉ lễ như thế này. Dụng cụ hóa học, kính hiển vi, hoặc thậm chí là một số thiết bị cơ bản để bọn trẻ có thể có thể làm thí nghiệm những môn như vật lý, hóa học hoặc sinh học.

Đồ chơi cổ điển

Có nhiều món quà mang tính biểu tượng nhưng lại có giá phải chăng. Những món quà này phù hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế ở mức trung bình. Ví dụ như một bộ xe lửa, xe đạp hay xe mô tô đồ chơi, mũ bảo hiển, hoặc một chiếc xe trượt tuyết đồ chơi cũng là món quà hết sức tuyệt vời cho trẻ.

Du lịch cũng có thể là một món quà

Bỏ qua sự cường điệu hóa trong kỳ nghỉ và các đống đồ chơi thì bạn lại có thể đặt vé và tour du lịch để cả nhà có thể quây quần bên nhau và nghỉ ngơi trong dịp cuối năm này. Thay vì việc bỏ ra một khoản tiền để mua sắm quà tặng cho người thân và bọn trẻ của mình, bạn có thể cho những đứa con của mình cơ hội được đi du lịch thay vì được nhận những món quà. Điều này có thể sẽ rất bổ ích cho chúng, đặc biệt với những đứa trẻ thích tìm hiểu và khám phá những điều mới lạ.

NDH - Biên dịch theo Wisebread

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo