Thứ năm, 9/12/2021 | 10:44 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 11/12/2015, 10:41 (GMT+7)

10 công ty tốt nhất để làm việc năm 2016

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ sáu, 11/12/2015, 10:41 (GMT+7)

Các công ty được đánh giá theo thang điểm 5, trong đó 1 là rất thất vọng, 3 là bình thường và 5 là rất hài lòng.

Dưới đây là 10 công ty đáng làm việc nhất năm 2016 theo bình chọn của Glassdoor:

10. Zillow

Điểm: 4,3

Zillow là một trang web kinh doanh bất động sản trực tuyến.

Một nhà khoa học dữ liệu tại đây cho biết, Zillow cung cấp miễn phí đồ uống và đồ ăn nhẹ. Nhân viên ở đây thông minh và ham học hỏi. Cơ chế quản lý rất minh bạch.

9. Nestlé Purina PetCare

Điểm: 4,3

Nestlé Purina PetCare là một nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Theo một nhân viên kiểm toán của công ty, Nestlé Purina PetCare là doanh nghiệp rất quan tâm đến nhân viên và luôn nhấn mạnh tầm quan trọng của sự cân bằng cuộc sống - công việc.

8. Google

Điểm: 4,3

Trong nhiều năm qua, Google luôn nằm trong Top đầu những công ty trong mơ của nhân viên.

Thậm chí, một nhà thiết kế tương tác của hãng này đã thốt lên rằng "Thật không thể tin được" khi nói về những đặc quyền mà nhân viên Google được hưởng (thực phẩm, massage, phòng tập thể dục, các ưu đãi giá cả...).

7. Tập đoàn Tư vấn Boston

Điểm: 4,3

Boston Consulting Group là một công ty kinh doanh và tư vấn toàn cầu.

Nơi đây được đánh giá cao bởi các nhân viên vô cùng thông minh, đoàn kết và văn hóa làm việc tuyệt vời.

6. LinkedIn

Điểm: 4,4

LinkedIn là một trang web tìm việc và mạng xã hội cho các chuyên gia kinh doanh.

Nhà quản lý cấp cao của mạng xã hội này cho biết văn hóa của công ty được xây dựng dựa trên sự liêm trực, tinh thần hợp tác, sự hài hước và kết quả của công viêc.

5. Facebook

Điểm: 4,4

Không chỉ nhận được mức thu nhập hấp dẫn, nhân viên của mạng xã hội lớn nhất hành tinh còn được hưởng vô số các chế độ đãi ngộ tuyệt vời khác, trong đó có chính sách nghỉ việc 4 tháng có lương cho những người mới lên chức cha mẹ.

4. HubSpot

Điểm: 4,4

HubSpot là công ty rất nổi tiếng về văn hóa doanh nghiệp. Nhân viên ở đây có thể được tham gia vào các nhóm, bộ phận, mảng hoạt động khác trong một thời gian để tìm hiểu về bộ phận đó.

3. Guidewire

Điểm: 4,5

Guidewire là hãng thực hiện phần mềm cho các công ty bảo hiểm. Văn hóa của Guidewire là sự kết hợp giữa văn hóa của một start-up nhỏ và một doanh nghiệp lớn.

2. Bain & Co.

Điểm: 4,6

Bain & Co là một công ty tư vấn quản lý. Nhân viên tại đây rất thông minh, thân thiện và luôn nỗ lực để đem đến những điều tốt nhất cho khách hàng.

1. Airbnb


Điểm: 4,6

Airbnb là một trong những start-up đắt giá nhất thế giới hiện nay. Lãnh đạo tuyệt vời, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện là những điều được được đánh giá cao tại Airbnb.

Linh Lam-BI

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo