Bất động sản
Kiến trúc
Thứ hai, 7/5/2012, 14:18 (GMT+7)
Xu hướng lập thể trong thiết kế nội thất
Công ty kiến trúc Gemelli đã cho ra mắt thiết kế nội thất theo xu hướng lập thể để gợi nhớ đến Pablo Picasso - người đi tiên phong trong xu hướng nghệ thuật này. Với những màu sắc dịu mắt và đường nét trừu tượng có phần kỳ quặc, thiết kế tạo nên một cảm nhận thú vị mới.
Các kiến trúc sư đã thiết kế các căn phòng theo nghệ thuật vẽ phối màu hài hòa nhưng về cơ bản, những căn phòng như thế này rất kén người ở.
Với những căn phòng được thiết kế theo kiểu lập thể, đòi hỏi chủ nhân phải là người có cá tính mạnh và ưa khám phá. Kết hợp tông màu tím và trắng nhẹ nhàng nhưng nổi bật, giúp bạn thay đổi cách nhìn về các gam màu trung tính hay thiết kế không gian sống với một màu trắng nghe có phần dung dị.
Không gian buồng tắm lại có vẻ hoàn toàn mới mẻ với tông vàng và trắng kết hợp uyển chuyển.
Các chi tiết với tông màu vàng rực rỡ, nổi bật.
Căn bếp trông như được chiếu sáng bởi các chùm laser màu xanh lá cây, kết hợp nhiều góc độ khác nhau tạo nên một tác phẩm nghệ thuật nổi bật.
Việc thay đổi không gian khéo léo từng góc cạnh khiến nới rộng diện tích căn phòng.
Theo: Đôthị.net