Thứ ba, 12/11/2019 | 10:56 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 6/12/2012, 09:39 (GMT+7)

Văn phòng trang nhã của LVMH tại London

Nguyễn Thị Dzung Thứ năm, 6/12/2012, 09:39 (GMT+7)

Để có một không gian làm việc tuyệt vời như thế này, các chuyên gia về nước hoa và mỹ phẩm của LVMH đã hợp tác cùng hai hãng thiết kế là Area SqSketch. Văn phòng rộng khoảng 1.858m2 là nơi làm việc chung của các thương hiệu cao cấp bao gồm Dior, Guerlain, Fendi và Givenchy. Mỗi thương hiệu có một khu vực làm việc riêng của mình nhưng vẫn liên kết với nhau mà không tạo cảm giác phân cách.

Tinh thần sang trọng, lịch lãm và tinh tế làm "kim chỉ nam" của LVMH được các nhà thiết kế truyền tải trọn vẹn vào trong không gian của văn phòng, từ quầy tiếp tân cho đến khu vực công cộng và nơi làm việc. Tất cả các chi tiết được trang trí, sắp đặt một cách hợp lý, nhỏ gọn không có một chi tiết thừa.

Có 150 người làm việc tại đây, ngoài các phòng đặc trưng như những văn phòng khác thì văn phòng này còn có phòng đào tạo, được sử dụng để làm nơi đạo tạo các đội ngũ chuyên viên tư vấn sắc đẹp.

Các nhà thiết kế đã khéo léo sử dụng những tấm kính và hai tông màu đối lập nhau sáng - tối cho toàn bộ diện tích của văn phòng, giúp tăng cường độ thông thoáng, tạo cho nhân viên và khách hàng cảm giác thanh bình, trang nhã. Với bảng màu này, không gian của văn phòng sẽ không bao giờ bị lỗi thời.

Tham khảo thêm thông tin tại đây.

NDH - Theo: Fourfrontgroup.co.uk

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo