Thứ ba, 11/5/2021 | 11:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ ba, 10/3/2015, 09:30 (GMT+7)

Trở về tuổi thơ với "ngôi nhà vui vẻ" ở Đức

Tran Duc Quynh Thứ ba, 10/3/2015, 09:30 (GMT+7)
Ngôi nhà đặc biệt này có tên Happy Rizzi House tọa lạc ở thành phố Brunswick, Đức. Đúng như tên gọi," ngôi nhà vui vẻ" Happy Rizzi House là một dự án bao gồm các tòa nhà cao tầng được trang trí bằng những vẽ vui nhộn, đáng yêu và cả những nhân vật hoạt hình nổi tiếng trên thế giới với đủ các màu sắc khác nhau.

Đây là thành quả của sự sáng tạo không ngừng nghỉ của nghệ sĩ người Mĩ James Rizzi và một chuyên gia sưu tầm tranh nghệ thuật Olaf Jäschke. Chỉ trong vòng một tháng, toàn bộ ý tưởng cũng như thiết kế của ngôi nhà đã được James Rizzi và Olaf Jaschke hoàn tất. Tuy nhiên, công đoạn xây dựng và trang trí Happy Rizzi House phải mất tới hai năm để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành, "ngôi nhà vui vẻ" đã chiếm được cảm tình của cả người lớn và trẻ em bởi tính độc đáo và sáng tạo của nó. James Rizzi chia sẻ " Khi xây dựng Happy Rizzi House chúng tôi mong muốn được phần nào đó giúp mọi người xua tan đi những mệt nhọc trong cuộc sống hàng ngày, khiến mọi người cười nhiều hơn và lạc quan hơn khi nhìn thấy ngôi nhà". Nhiều người tỏ ra thích thú khi ngắm nhìn những hình vẽ vui nhộn nhiều mà sắc của nhà và cảm thấy như được trở về với tuổi thơ của mình. Thậm chí có người còn liên tưởng những nét vẽ độc đáo trên các tòa nhà giống như những bức tranh đắt giá của danh họa nổi tiếng Picasso.

Cùng ghé thăm "ngôi nhà vui vẻ" Happy Rizzi House

Đức Quỳnh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo