Thứ ba, 24/9/2019 | 00:32 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ ba, 16/5/2017, 21:08 (GMT+7)

Siêu ghế: Các nhà thiết kế hàng đầu thế giới tái tạo… ghế công viên

Hồ Trịnh Huyền Trang Thứ ba, 16/5/2017, 21:08 (GMT+7)

Được thiết kế để sản xuất hàng loạt và dùng loại vật liệu có thể chịu được việc sử dụng thường xuyên, tiếp xúc với các yếu tố thiên nhiên và dễ bị phá hoại, những chiếc ghế này cung cấp một dịch vụ có giá trị nhưng lại không được công nhận.

Là một phần của dự án phát triển nhằm khôi phục khu ngoại ô Järfälla của Stockholm, 10 nhà thiết kế quốc tế hàng đầu được mời tạo ra các băng ghế thay thế cho công viên Kvarnbacken bị bỏ quên.

"101.6 OD 305 CLR" - Max Lamb

Kết quả của dự án Superbenches (Siêu ghế) thách thức quan niệm thông thường về chỗ ngồi công cộng và đưa ra thay đổi đáng kể trong chất liệu, kiểu dáng và thiết kế.

Superbenches là một phần của sáng kiến truyền thông và nghiên cứu Kalejdohill kéo dài trong 2 năm, do các nhà phát triển bất động sản HSB, Veidekke Bostad và Einar Mattsson khởi xướng nhằm giúp tái thiết công viên Kvarnbacken thành địa điểm gặp gỡ giao lưu của cư dân địa phương.

Cùng ngắm những thiết kế độc đáo của băng ghế công viên quen thuộc:

Thiết kế "Cushy" (Thoải mái) của Hagglund & Gripner

"Nghỉ xuân" với chân ghế lò xo - Soft Baroque

"Ghế nguyên thủy" - Luca Cipelleti

"Ghế nhôm" - Jonathan Olivares

"Ghế sắc màu" - Scholten & Baijings

"Rotunda" - Ifeanyi Oganwu

10 nhà thiết kế chụp ảnh với nhà quản lý dự án

Trang Hồ/ Theo CNN

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo