Thứ năm, 14/11/2019 | 10:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Chủ nhật, 2/12/2012, 06:36 (GMT+7)

Quán cà phê độc đáo với trần nhà ốp gạch tinh xảo

Nguyễn Thị Dzung Chủ nhật, 2/12/2012, 06:36 (GMT+7)

Nội thất của Lempicka được thiết kế bởi Agencia de Construcción de Ideas, do diện tích hạn chế của quán, nhà thiết kế đã sử dụng những tấm kính lớn để làm cửa, tường mặt trước và cạnh sườn, nhằm tăng độ thông thoáng cũng như tạo cảm giác rộng lớn cho không gian nhỏ bên trong quán gồm bàn bar, diện tích đón khách, phòng vệ sinh. Và cũng để đáp ứng được mong muốn của chủ quán là không có sự tách biệt giữa nội thất và ngoại thất.

Tuy quán chỉ có một điểm nhấn duy nhất nhưng nó lại tạo được sức hút cũng như dấu ấn riêng trong lòng khách hàng, đó là bức tranh "The Pink Tunic" của Tamara de Lempicka. Bức tranh được ốp một cách tỉ mỉ bằng nhiều miếng gạch men nhỏ, nhìn từ bên ngoài khách hàng cũng có thể nhận thấy từng chi tiết của bức tranh quyến rũ này. Ngoài ra, bức tranh còn mang lại cho khách hàng cảm giác vui tươi, sôi nổi như đang đứng dưới một đám mây đầy sắc màu.

Xem thêm các thiết kế khác của Agencia de Construcción de Ideas tại đây.

NDH - Nguồn: Agenciadeconstrucciondeideas.com

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo