Thứ bảy, 26/9/2020 | 04:20 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực
Thứ hai, 9/5/2016, 13:52 (GMT+7)

Ngắm chiếc giường 'sang chảnh' nhất thế giới

Nguyễn Hùng Thứ hai, 9/5/2016, 13:52 (GMT+7)

Chiếc giường trị giá 3,2 tỷ đồng.

Hästen là công ty gia đình và nổi tiếng với những chiếc giường xa xỉ, đắt đỏ bậc nhất trên thế giới từ năm 1852. Chiếc giường mới nhất khiến bao người thèm muốn bởi sự tinh tế cũng như sự chăm chút đến từng chi tiết của các nghệ nhân lành nghề dành tới 320 giờ để làm ra nó. Những ai muốn sở hữu chiếc giường này phải bỏ ra số tiền lên tới 3,2 tỷ đồng và có thể được tuỳ biến theo nhu cầu cá nhân.

Mọi chi tiết trên chiếc giường đều được chăm chút tỉ mỉ.

Với sự chuyên nghiệp từ 6 đời tiếp nối truyền thống, công ty Hästen đã tạo nên chiếc giường Vividus đặc biệt. Nhà sản xuất này cho biết mỗi bộ phận của chiếc giường đều được cân nhắc kỹ lưỡng khi sản xuất, từ các lớp khâu tay trên loại vải lông ngựa và chất cotton. Khung giường gỗ màu đỏ làm từ cây tùng bách nổi tiếng ở miền Bắc Thụy Điển.

Jan-Erik Leander, chuyên gia sản xuất giường Vividus.

Jan-Erik Leander, Chuyên gia sản xuất của chiếc giường Vividus, cho biết: “Chiếc giường này là dự án độc nhất của các nghệ nhân, giúp họ có thể làm việc hàng ngày với những kỹ thuật mà đã được thực hiện và phát triển hơn 160 năm qua. Chỉ có một vài nghệ nhân được tuyển chọn vào nhóm sản xuất chiếc giường đắt giá nhất trên thế giới. Chúng tôi coi trọng mỗi chiếc giường sản xuất ra phải được chăm chút ngay từ những bộ phận đầu tiên cho tới bộ phận cuối cùng, chúng như là một phần trong gia đình của chúng tôi”.

Theo Dân Trí

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo