Thứ bảy, 21/9/2019 | 09:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ năm, 28/10/2010, 04:53 (GMT+7)

Hệ thống vòi hoa sen `Ánh sáng`

Thứ năm, 28/10/2010, 04:53 (GMT+7)

Sự khác biệt lớn nhất giữa “Light” và những thiết bị vòi hoa sen quen thuộc là khoảng không ánh sáng với sắc thái màu khác nhau mà Danilo Fedeli đã dày sáng tạo. Các đầu vòi hoa sen có các hình dáng khác nhau như hình bầu dục, hình vuông và hình chữ nhật. Ánh sáng từ đèn LED (Light Emitting Diode – những bóng đèn với nhiều màu sắc khác nhau) chiếu xuống kết hợp cùng các hiệu ứng, tính năng khác nhau của vòi hoa sen sẽ đem lại cho người sử dụng sự sảng khoái khi tắm.

Tác dụng đáng ngạc nhiên này có được cũng chính nhờ tới liệu pháp bước sóng điện từ của ánh sáng tác động tới các tế bào da cũng như hệ thần kinh đang phải hoạt động căng thẳng. Ánh sáng màu xanh da trời sẽ đem tới cảm giác thư thái trong khi đó màu xanh lá là sự yên bình và màu trắng giúp bạn giải phóng cơ thế khỏi những biến động tâm lí mạnh mẽ.

Tuy nhiên, hiện tại Light mới chỉ dừng lại ở dạng ý tưởng. Xem thêm các mẫu thiết kế khác của tác giả tại đây. Website này mới có phần tiếng Italia, chưa có phần tiếng Anh.

Hồng Trang - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo