Thứ tư, 25/5/2022 | 16:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ năm, 14/1/2021, 11:36 (GMT+7)

Gỗ An Cường khẳng định vị thế trong ngành vật liệu nội thất Việt

Thu Hằng Thứ năm, 14/1/2021, 11:36 (GMT+7)

Sau hơn 25 năm phát triển, Gỗ An Cường đạt tỷ lệ tăng trưởng từ 25% đến 30% mỗi năm, đã trở thành một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất trong ngành gỗ nội thất tại Việt Nam. 

Với định hướng chiến lược “An Cường – Giải pháp gỗ nội thất cho mọi nhà”, công ty đã từng bước tạo được lòng tin với các chủ đầu tư dự án, đơn vị tư vấn thiết kế, tổng thầu, các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng nội thất và hơn hết là hàng triệu người tiêu dùng Việt. Hiện nay, An Cường cung cấp hơn 50% sản phẩm vật liệu nội thất trung và cao cấp cho thị trường nội địa, không ngừng mở rộng thị trường xuất khẩu, phát triển hàng loạt hệ thống đại lý ở nhiều nước trên khắp thế giới như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, Malaysia…

Hướng đến việc trở thành một trong những doanh nghiệp đi đầu về công nghệ quản trị cũng như công nghệ sản xuất, Gỗ An Cường đã liên tục cập nhật các xu hướng về màu sắc, các giải pháp gỗ nội thất ưu việt nhất trên thế giới, liên tục đầu tư hàng loạt máy móc, trang thiết bị hiện đại giá trị hàng chục triệu USD để ứng dụng vào hệ thống của doanh nghiệp. Chỉ riêng khâu sản xuất, An Cường đã đầu tư gần 5 triệu USD cho toàn bộ hệ thống dây chuyền tạo ra sản phẩm với hiệu ứng y như gỗ thật. 

gui-bao-01-1-4107-1610532069.jpg

An Cường phát triển hệ sinh thái thông minh cùng các ứng dụng công nghệ tăng trải nghiệm thực tế. Ảnh: An Cường

Nhà máy An Cường có diện tích hơn 240.000 m2, trong đó hơn 50% máy móc được vận hành tự động tích hợp vào hệ thống SAP – ERP nhằm tối ưu hoá hiệu suất sản xuất và tỷ lệ sai lệch nhỏ nhất trên mỗi đơn hàng.  Bên cạnh đó, An Cường phát triển hệ sinh thái thông minh cùng hàng loạt ứng dụng khác nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng và tăng sự trải nghiệm thực tế. Những dòng sản phẩm An Cường đang phát triển bao gồm An Cường Catalogue, An Cường VR360, An Cường CRM, An Cường Design Tool, An Cường CabinetPro...

Đại diện doanh nghiệp cho biết một trong những yếu tố cốt lõi giúp công ty nhận được sự quan tâm từ các chủ đầu tư lớn như Vinhomes, Nova Land, Capital Land, Nam Long, Keppel Land, Gamuda Land, Hà Đô, Khang Điền, Hưng Thịnh... là luôn nâng cao năng lực sản xuất và đáp ứng theo xu hướng đổi mới thị trường. Các giá trị này đã được minh chứng thông qua việc chủ đầu tư Vinhomes sử dụng 100% sản phẩm Gỗ An Cường kết hợp cùng thiết bị bếp cao cấp Malloca và nội thất rời AConcept cho hàng loạt dự án như Vinhomes Smart City, Vinhomes West Point, Vinhomes New Center, Vinhomes Symphony, Vinhomes Ocean Park… Ngoài ra, An Cường đã nhận được nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn lớn trên thế giới như Sumitomo Forestry, VinaCapital-DEG lên đến trăm triệu USD.

gui-bao-03-1-1709-1610532070.jpg

Sản phẩm của An Cường được đánh giá cao. Ảnh: An Cường

Bên cạnh việc khẳng định thương hiệu trong ngành vật liệu nội thất, An Cường đã từng bước xây dựng mô hình một tập đoàn. Công ty mẹ Gỗ An Cường và các công ty thành viên như thiết bị bếp cao cấp Malloca, nội thất rời AConcept, phụ kiện nội thất thông minh Imundex… kết hợp với các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Hettich (nhà sản xuất hàng phụ kiện nội thất từ Cộng hoà Liên bang Đức), giải pháp điều khiển thông minh Wiser (Tập đoàn Schneider Electric – Pháp)... cung cấp cho thị trường Việt Nam những sản phẩm hiện đại theo chuẩn mực quốc tế và kiến tạo giải pháp ngôi nhà thông minh cho từng dự án. 

An Cường còn liên tục được Chính phủ cũng như các tổ chức uy tín trong nước, quốc tế đánh giá và công nhận qua hàng loạt giải thưởng, chứng chỉ như chứng nhận Green Label (Singapore), SA 8000, giải thưởng Top 10 Công ty vật liệu xây dựng 2020, Doanh nghiệp phát triển bền vững CSI 2020, Thương hiệu quốc qia - Vietnam Value 2020, Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam (Top 50 Vietnam The Best) do Vietnam Report bình chọn.

screen-shot-2021-01-04-at-9-45-8546-5181

An Cường đặt mục tiêu xây tầm nhìn, dựng tương lai theo hướng đi tăng trưởng an toàn, hiệu quả và bền vững, từ đó đã tạo ra những thành quả đáng trân trọng.

Thông tin chi tiết xem thêm tại hotline 1900 6944 hoặc website: www.ancuong.com 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo