Thứ tư, 26/1/2022 | 00:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 23/11/2011, 09:37 (GMT+7)

Để phòng trông rộng hơn

Thứ tư, 23/11/2011, 09:37 (GMT+7)

Trái ngược với niềm tin phổ biến về màu trắng - thực tế trắng không làm cho một căn phòng trông lớn hơn mà chính những màu sắc đậm hơn sẽ làm cho các phòng góc biến mất. Vì vậy hãy sử dụng những màu sơn rực rỡ.

Nếu muốn màu sắc tươi sáng, hãy sơn bức tường nơi cuối phòng với gam sẫm, điều này sẽ giúp căn phòng trông dài và sâu hơn. Nếu nhà bạn dùng thảm, hãy sơn chân tường cùng màu.
 
Tránh dùng đồ nội thất nhỏ: Một vài đồ nội thất quá khổ sẽ làm cho căn phòng có kích thước khiêm tốn trở nên rộng hơn rất nhiều so với việc dùng toàn những vật dụng nhỏ bé, vốn chỉ làm cho một căn phòng trông lộn xộn hơn mà thôi.

Đặt gương trên tường đối diện nhau để tạo ra ảo ​​giác về một căn phòng rộng lớn hơn. Hãy chọn đồ đạc có màu sắc tương đồng. Việc dùng quá nhiều màu sắc sẽ khiến căn phòng trông nhỏ hơn.
 
Sử dụng rèm cửa có thể được kéo gọn sang hai bên vào ban ngày, vì việc thiếu sáng sẽ làm phòng trông nhỏ hơn. Thanh treo rèm cửa phải gần trần nhà và có chiều rộng lớn hơn so với kích thước cửa sổ, việc này sẽ tạo cảm giác cửa sổ lớn hơn, do đó có một căn phòng rộng hơn.
 
Trong nhà bếp và phòng tắm nhỏ, sử dụng gạch thô và sơn màu tươi sáng để tạo chiều sâu, hoặc gạch kính để phản chiếu ánh sáng.

Theo: Lê Hằng - VTV.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo