Thứ ba, 10/12/2019 | 18:21 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ sáu, 15/2/2019, 09:22 (GMT+7)

Bên trong ngôi nhà 90 m2 ở Barcelona cải tạo từ công trình tối tăm

tienntt Thứ sáu, 15/2/2019, 09:22 (GMT+7)

Trước khi cải tạo, ngôi nhà 90 m2 tại Barcelona, Tây Ban Nha có vẻ ngoài tối tăm.

Chủ nhân mới của ngôi nhà là cặp vợ chồng người Na Uy, thích thiết kế và có tình yêu đặc biệt với thành phố Barcelona. ​​Sau khi mua lại ngôi nhà, họ muốn biến nó thành một không gian sáng và mở.

Thay đổi quan trọng trong dự án cải tạo là cấu trúc ngôi nhà. Bố cục mới xoay quanh một không gian hình chữ L, kết nối với khu vườn trưng bày và sân trong.

Để tiết kiệm diện tích, chủ nhà sử dụng hệ thống tủ gỗ lớn tự nhiên, tích hợp tủ bàn gấp.

Phòng ngủ được kết nối với phòng tắm bằng cửa đóng mở và không gian thư giãn bên ngoài bằng cửa kéo.

Phòng tắm được mở ra từ khu vực chung. Như vậy, phòng tắm được kết nối với cả phòng ngủ và phòng khách bên ngoài.

Không gian bếp và bàn ăn.

Các tủ gỗ sồi xen kẽ với các bức tường sơn mài trắng, cho phép lắp đặt cửa xoay hoặc ẩn các cửa trượt.

Không gian trưng bày kết hợp làm việc.

Bản vẽ thiết kế.

Lâm Tùng/Theo Archdaily

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo