Thứ tư, 19/1/2022 | 08:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ sáu, 29/7/2011, 10:00 (GMT+7)

Bàn bi-a đa năng Verytables

Thứ sáu, 29/7/2011, 10:00 (GMT+7)

Verytables là sản phẩm của Chevillotte. Nó có thể thực hiện các chức năng nêu trên chỉ với những động tác chuyển đổi đơn giản và tiện lợi dựa trên một hệ thống cơ khí độc đáo.

Từ một chiếc bàn làm việc, 3 tấm đậy mặt bàn được thiết kế 2 mặt với các chất liệu khác nhau: mặt gỗ để dành cho chức năng làm bàn ăn, bàn làm việc và mặt vải dạ để dành cho các trò chơi thông dụng như tú lơ khơ, poker, sắp chữ...

Mặt bàn ghép 3 tấm này có thể dễ dàng được nhấc ra và cất gọn gàng xuống ngăn kéo dưới gầm. Nhờ bộ phận nâng cơ khí, chủ nhân có thể đưa cạnh bàn sẽ nhô cao lên, biến chúng thành các băng chạm của một chiếc bàn bi-a 16 bóng hoàn chỉnh. Phần lưới hứng bóng bên dưới cũng sẽ được hạ xuống đồng thời.

Khi muốn chuyển sang chơi bi-a 3 bóng, chỉ cần đặt những miếng ghép thiết kế đặc biệt vào các góc để ngăn không cho bóng rơi xuống lỗ. Vậy là chúng ta đã có một bàn bi-a 3 bóng hoàn chỉnh.

Verytables có chiều dài 233, rộng 138 cm. Diện tích mặt bàn dành cho việc chơi game có kích thước 190 x 95 cm, chiều cao khi ở chức năng bàn ăn là 75 cm, khi nâng thành bàn bi-a tăng thêm 4 cm nữa. Chevillotte đưa ra đến 150 lựa chọn màu khác nhau để khách hàng dễ dàng tìm cho mình một màu dạ lót bàn bi-a ưng ý. Ngoài ra, bạn có thêm các lựa chọn chất liệu cho chân và khung ngoài bàn như sơn mài, da, gỗ đánh véc-ni, nhôm màu, sợi các-bon hoặc các trang trí họa tiết khác.

Chevillotte là công ty ở Pháp có lịch sử trên 150 năm sản xuất và phục chế các loại bàn bi-a cao cấp, hiện có địa điểm bán hàng tại nhiều nước trên thế giới. Xem thêm thông tin và đặt mua tại trang web chính thức www.chevillotte.com.

* Bạn đọc có thể xem thêm hai ý tưởng Bàn ăn kết hợp bàn bi-a sang trọngBàn ăn cho người mê bi-a của Koraltaruk đã từng được NDHMoney giới thiệu trước đây.

NDH - Ảnh: © Chevillote

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo