Thứ năm, 9/2/2023 | 01:00 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ năm, 6/5/2021, 17:45 (GMT+7)

Vợ chồng Bill Gates thuê luật sư từng xử lý vụ ly hôn cho CEO Amazon

Thanh Long (Theo CNBC) Thứ năm, 6/5/2021, 17:45 (GMT+7)

Một trong những luật sư có tên trong danh sách đại diện cho bà Melinda Gates là Sherri Anderson. Bà được cho là từng đại diện cho CEO Amazon Jeff Bezos trong vụ ly hôn với bà MacKenzie Scott vào năm 2019. Đây là vụ ly hôn đắt giá nhất thế giới khi đó.

Trong khi đó, luật sư được cho là đại diện cho bà Scott, Ted Billbe, lại là một trong những luật sư trong nhóm pháp lý của ông Bill Gates.

Ronald Olson của công ty luật Munger, Tolles & Olson cũng tham gia hỗ trợ ông Gates. Olson hiện là một giám đốc tại tập đoàn Berkshire Hathaway của tỷ phú Warren Buffett. Ông phụ trách giải quyết các vấn đề kinh doanh với một số khách hàng nổi tiếng như CEO Facebook Mark Zuckerberg hay các nhà sáng lập Google, gồm Larry Page và Sergey Brin.

bill-and-melinda-gates-4816-1620287019.j

Bill và Melinda Gate tại một sự kiện ở Nhà Trắng vào ngày 22/11/2016. Ảnh: Getty Images.

Bill Gates, đồng sáng lập và cựu CEO của Microsoft, cùng vợ Melinda French Gates vừa tuyên bố ly hôn trên Twitter vào ngày 3/5 sau 27 năm chung sống. “Chúng tôi không còn tin rằng có thể tiếp tục chung sống như một cặp vợ chồng trong giai đoạn tiếp theo của cuộc đời”, hai người viết trong một thông báo chung.

Đơn xin ly hôn do bà Melinda Gates trình lên tòa án quận King ở Seattle, Washington khẳng định cuộc hôn nhân của họ đã tan vỡ và không thể cứu vãn. Tuy nhiên, sau khi ly hôn, họ cho biết sẽ tiếp tục cùng nhau làm việc tại tổ chức phi lợi nhuận Bill & Melinda Gates Foundation.

Vợ chồng nhà Gates đã không ký thỏa thuận tiền hôn nhân, một loại hợp đồng được ký kết trước khi kết hôn nhằm xác định việc phân chia tài sản nếu mối quan hệ đổ vỡ. Thay vào đó, hai ông bà đã ký một thỏa thuận riêng nhằm phân chia tài sản.

Theo Forbes, Bill Gates là người giàu thứ 4 thế giới. Còn theo số liệu của Wealth-X, tổng tài sản ròng của ông ít nhất là 134,1 tỷ USD.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo