Thứ ba, 6/12/2022 | 05:28 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Câu chuyện kinh doanh Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ hai, 27/9/2021, 18:59 (GMT+7)

VinaCapital Ventures đầu tư vào nền tảng công nghệ mua sắm trực tuyến xuyên quốc gia

Đỗ Lan Thứ hai, 27/9/2021, 18:59 (GMT+7)

Quỹ đầu tư mạo hiểm chuyên về các startup công nghệ của Tập đoàn VinaCapital - VinaCapital Ventures - vừa công bố rót vốn đầu tư vào Dutycast, công ty công nghệ phát triển nền tảng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm trực tuyến xuyên quốc gia. Tuy nhiên, VinaCapital Ventures không công bố cụ thể số tiền mà quỹ rót vào Dutycast.

1-dutycast-5773-1632740376.jpg

VinaCapital Ventures vừa công bố đầu tư vào Dutycast. Ảnh: Dutycast

Theo ông Hoàng Đức Trung, Giám đốc VinaCapital Ventures, thương mại điện tử ở Việt Nam đang phát triển nhanh chóng và Covid-19 đã thúc đẩy quá trình này diễn ra mạnh mẽ hơn. Hầu hết những người đang sinh sống tại Việt Nam và một số quốc gia khác đều gặp những rào cản vào trải nghiệm không dễ chịu khi mua sắm hàng hóa ở nước ngoài.

“Dutycast giải quyết những trở ngại cho người mua sắm hàng hóa ở nước ngoài bằng giải pháp đơn giản. VinaCapital đánh giá cao tiềm năng mở rộng ra thị trường khu vực và trên giới thế của Dutycast và mong muốn hỗ trợ đội ngũ sáng lập mở rộng quy mô cũng như phát huy hết tiềm năng kinh doanh của họ”, ông Hoàng Đức Trung nói về lý do đầu tư vào Dutycast. 

Bà Nguyễn Lê Hoa, đồng sáng lập và CEO của Dutycast chia sẻ  rằng việc nhận được đầu tư từ VinaCapital Ventures sẽ giúp công ty phát triển nhanh và bền vững hơn trong tương lai.

Dutycast được thành lập vào năm 2020 để hỗ trợ người tiêu dùng trực tiếp mua sắm từ các trang thương mại điện tử và cửa hàng trực tuyến toàn cầu. Chẳng hạn, người dùng có thể mua sắm tại nhiều cửa hàng trực tuyến ở các quốc gia khác nhau và có thể thanh toán bằng đồng nội tệ của quốc gia mà họ đang sinh sống.

Hồi giữa tháng 9, VinaCapital Ventures mới rót vốn đầu tư vào GlobalCare, công ty bảo hiểm cung cấp các giải pháp công nghệ phục vụ cho việc bán hàng và quản lý bán hàng của các đại lý và đối tác kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo