Thứ sáu, 3/2/2023 | 00:15 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 23/12/2020, 08:36 (GMT+7)

Ivanka Trump đã làm gì để ngày càng giàu có

Theo Zing Thứ tư, 23/12/2020, 08:36 (GMT+7)

Sinh ra trong gia đình giàu có và quyền lực, Ivanka Trump có cuộc sống xa hoa đáng mơ ước. Theo Celebrity Net Worth, vợ chồng Ivanka đang có tổng giá trị tài sản ròng khoảng 1,6 tỷ USD.

Cả hai sở hữu nhiều bất động sản. Đầu tháng 12, vợ chồng Ivanka đã mua thêm một mảnh đất trị giá 30 triệu USD trên "đảo tỷ phú" ở Miami.

955-6624-1608687340.jpg

Vợ chồng Ivanka Trump chi 30 triệu USD để mua một mảnh đất trên đảo Indian Creek ở Miami.

Vợ chồng Ivanka Trump chi 30 triệu USD để mua một mảnh đất trên đảo Indian Creek ở Miami.
Mặc dù vợ chồng Ivanka không phải là những tỷ phú tự thân vì họ đều có gia đình giàu có hậu thuẫn, không thể phủ nhận Ivanka từng kiếm được khá nhiều từ công việc kinh doanh của riêng mình.

Và với tư cách là cánh tay phải của cha, cô cũng tạo được nhiều dấu ấn với giới tinh hoa chính trị ở thủ đô Washington.

Nhà báo tự do Joey Keogh từng nhận xét về ái nữ nhà Trump trên The List: "Dù yêu hay ghét Ivanka, chúng ta cũng không thể nghi ngờ về việc cô ấy là một nữ doanh nhân thông minh và có hiểu biết. Và đặc biệt, ở khía cạnh kiếm tiền, cô ấy có thể thông minh hơn những gì chúng ta nghĩ".

Còn theo Katelyn Magnuson, người sáng lập trang web hỗ trợ quản lý tài chính The Freelance CFO, ngoài gia thế, có hai lý do giúp Ivanka trở nên thành công và giàu có như hôm nay, đó là cô biết củng cố các mối quan hệ và xây dựng thương hiệu cá nhân.

"Ivanka đã tận dụng vô số mối quan hệ gia đình thông qua cả cha và mẹ. Cô ấy từng là một người mẫu giống mẹ mình và nhanh chóng chuyển hướng kinh doanh thời trang. Ivanka cũng làm việc cho nhiều tổ chức, quỹ và nỗ lực thể hiện bản thân trong đế chế kinh doanh đồ sộ của cha mình", bà Magnuson nói.

953-9861-1608687340.jpg

Ivanka Trump nhiều khả năng sẽ tiếp tục sự nghiệp chính trị sau khi cha kết thúc nhiệm kỳ tổng thống.

Tương tự như vậy, khi ông Trump bước chân vào chính trường, cô con gái cả cũng bắt đầu học cách làm chính trị và dần trở thành cánh tay phải đắc lực của cha trong Nhà Trắng.

"Vai trò cố vấn cấp cao là một minh chứng cho thấy Ivanka biết cách sử dụng các mối liên hệ của mình để tạo ra một bước tiến lớn khác trong sự nghiệp của cô ấy", bà Magnuson nói thêm.

Hiện tại, câu hỏi Ivanka sẽ làm gì khi mất danh hiệu Đệ nhất Tiểu thư và công việc cố vấn tổng thống sau khi rời Nhà Trắng đang được nhiều người quan tâm.

Theo The Guardian, Ivanka có thể sẽ trở lại Trump Organization, kinh doanh thời trang hoặc tham gia chương trình thực tế. Và trong những tuyên bố gần đây, con gái cả của Trump cũng tỏ ra quan tâm đến chính trị.

"Ivanka chắc chắn có tham vọng chính trị, không nghi ngờ gì về điều đó. Cô ấy muốn tranh cử cho một vị trí nào đó, nhưng điều này vẫn cần thêm thời gian quyết định", một nguồn tin nói với CNN.

Tuy vậy, theo The Guardian, bất kể Ivanka có làm gì, cô vẫn có nhiều cơ hội để nâng cao tổng giá trị tài sản của mình và chắc chắn sẽ có cuộc sống tốt hơn hàng triệu người Mỹ đang thất nghiệp vì đại dịch.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo