Thứ năm, 9/2/2023 | 19:52 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Chủ nhật, 23/5/2021, 21:03 (GMT+7)

EcoTruck tiếp tục được quỹ Hàn rót vốn 2 triệu USD

Theo The Leader Chủ nhật, 23/5/2021, 21:03 (GMT+7)

EcoTruck - một startup Việt Nam trong lĩnh vực logistics vừa nhận khoản đầu tư 2 triệu USD từ quỹ Hàn Quốc STIC Ventures ở vòng gọi vốn Series A. Trước đó, EcoTruck từng nhận đầu tư hơn 100 tỷ đồng bởi Tập đoàn công nghệ VNG.

Với nguồn vốn mới từ STIC Ventures, EcoTruck tiếp tục đầu tư vào công nghệ, mở rộng hoạt động kinh doanh, mở rộng phạm vi vận hành, đầu tư vào phát triển các dịch vụ khác trong hệ sinh thái nhằm phục vụ cho mục tiêu gia tăng tính hiệu quả cho ngành logistics.

Một phần mở rộng quan trọng là việc bắt đầu xây dựng một mạng lưới các trung tâm dịch vụ và vận hành (EcoTruck Hubs).

EcoTruck hiện đang quản lý hơn 300 đối tác nhà xe với hơn 9.000 xe đầu kéo và xe tải các loại, phục vụ hơn 500 khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu vận tải. EcoTruck đã vận hành xuyên suốt từ Bắc đến Nam và có nhiều tuyến hàng xuyên biên giới.

untitled-2192-1621777661.png

EcoTruck tiếp tục được quỹ Hàn rót vốn 2 triệu USD.

Thành lập vào cuối năm 2017, EcoTruck nổi lên như một tên tuổi tạo ra hệ sinh thái logistics công nghệ mang lại lợi ích cho tất cả bên tham gia, từ chủ hàng, nhà xe, đến các đối tác về tài chính, ngân hàng, giao nhận…

Ngoài dịch vụ chủ đạo là vận tải hàng hóa bằng xe container, xe tải các loại, EcoTruck có các dịch vụ bổ trợ cho khách hàng như dịch vụ hải quan, cước tàu...

Đối với các nhà xe, EcoTruck có dịch vụ xăng dầu, bảo hiểm, hỗ trợ cho vay tài chính mua xe. EcoTruck cũng đang tập trung vào phân khúc hàng hóa container (FCL) và 100% đối tác của EcoTruck là các doanh nghiệp (cả khách hàng và nhà xe).

EcoTruck không xây dựng mô hình sàn giao dịch logistics, cũng không phải là công ty môi giới, mà là công ty logistics công nghệ, tức là tham gia cả vào quá trình vận hành và quản lý đơn hàng.

EcoTruck đứng ra giải quyết tất cả vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển. 100% chuyến hàng đều được công ty đảm bảo trách nhiệm khi xảy ra mất mát hay hư hỏng.

Đặc biệt, thế mạnh riêng của EcoTruck còn nằm ở đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm, đáp ứng được tốc độ quản lý vận hành số lượng vận chuyển lớn và đang gia tăng rất nhanh, nhất là khi họ có nhiều cơ hội cọ xát với chủ hàng, nhà xe ở quy mô, mức độ hợp tác, thích nghi công nghệ khác nhau.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo