Thứ năm, 9/2/2023 | 12:21 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ ba, 5/1/2021, 16:16 (GMT+7)

Công ty hợp tác giữa Jeff Bezos, Warren Buffett và Jamie Dimon tuyên bố dừng hoạt động

Linh Lam (Theo CNN) Thứ ba, 5/1/2021, 16:16 (GMT+7)

Haven – liên doanh chăm sóc sức khỏe do Amazon, Berkshire Hathaway của Warren Buffett và JPMorgan Chase thành lập – sắp ngừng hoạt động.

“Haven sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 2”, phát ngôn viên của Haven, Brooke Thurston cho biết trong một email gửi tới CNN Business.

Liên doanh được thành lập vào năm 2018 với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và bảo hiểm tốt hơn với chi phí thấp hơn cho người lao động và gia đình tại 3 công ty hàng đầu của Mỹ này - và hướng tới cả các công ty khác của Mỹ.

Nhưng Haven không dễ dàng đạt được thành công. CEO Haven, Atul Gawande từ chức hồi tháng 5 năm ngoái; trước đó COO Jack Stoddard rời công ty vào năm 2019.

lien-doanh-bao-hiem-8157-1609837348.jpg

Warren Buffett, Jamie Dimon và Jeff Bezos. Ảnh: Reuters

Người phát ngôn của JPMorgan Chase và Amazon xác nhận việc Haven ngừng hoạt động với CNN Business. Berkshire Hathaway không đưa ra bình luận. 

"Haven đã làm tốt vai trò là một vườn ươm ý tưởng, một nơi để thí điểm, thử nghiệm và học hỏi - và là một cách để chia sẻ các phương pháp hay nhất trong các công ty của chúng ta. Những điều chúng ta học được là vô giá”, CEO JPMorgan Jamie Dimon viết trong một email gửi đến các nhân viên.

Thurston chia sẻ rằng, "trong tương lai, Amazon, Berkshire Hathaway và JPMorgan Chase & Co. sẽ tiếp tục hợp tác không chính thức để thiết kế các chương trình phù hợp với nhu cầu cụ thể của từng nhân viên và địa điểm của chúng tôi".

“Haven đã có những bước tiến trong việc khám phá một loạt các giải pháp chăm sóc sức khỏe, cũng như thử nghiệm các cách thức mới để tiếp cận dịch vụ chăm sóc dễ dàng hơn, các quyền lợi bảo hiểm dễ hiểu hơn và dễ sử dụng hơn, thuốc kê đơn có giá cả phải chăng hơn”, bà nói.

Trong tương lai, Amazon, Berkshire và JPMorgan Chase dự kiến sẽ tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho nhân viên của mình, đặc biệt là khi vaccine Covid-19 được cung cấp cho nhiều nhóm người Mỹ hơn.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo