Thứ tư, 31/5/2023 | 00:06 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ tư, 5/1/2022, 20:30 (GMT+7)

Baemin có Tổng giám đốc mới

Theo VnExpress Thứ tư, 5/1/2022, 20:30 (GMT+7)

Ông Jinwoo thay thế ông Kiwan Ihn, người sẽ đảm nhiệm vị trí mới là Giám đốc khu vực của liên doanh Woowa DH Asia tại Singapore.

Ông Jinwoo Song, Tân Tổng giám đốc Baemin Việt Nam.

Ông Jinwoo Song, Tân Tổng giám đốc Baemin Việt Nam.

Gia nhập Baemin vào tháng 4/2021 với vị trí Giám đốc chiến lược cấp cao, ông Jinwoo đã tích cực tham gia vào các dự án trọng tâm, giúp công ty này tăng trưởng lợi nhuận, phát triển mô hình kinh doanh mới...

"Tôi gia nhập Baemin khi làn sóng Covid-19 lần thứ tư bắt đầu lan rộng. Tất cả hoạt động vận hành đều đứng trước khó khăn lớn và vai trò của những đối tác tài xế cùng hoạt động giao thức ăn trở nên thiết yếu hơn bao giờ hết trong việc hỗ trợ cộng đồng trong đợt giãn cách", ông Jinwoo nhớ lại.

Với cương vị mới, ông Jinwoo sẽ chịu trách nhiệm xây dựng chiến lược phát triển cho các hoạt động của Baemin tại Việt Nam, bao gồm giao thức ăn, đi chợ, bếp nhà và studio.

Trước khi nắm quyền điều hành Baemin Việt Nam, ông Jinwoo từng làm việc cho một quỹ đầu tư tư nhân hàng đầu của Hàn Quốc với vị trí Phó chủ tịch. Trước đó, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao ở các doanh nghiệp trong và ngoài Hàn Quốc bao gồm Samsung Electronics EU và McKinsey & Company. Ông tốt nghiệp chương trình MBA tại Học viện IDM (Thụy Sĩ).

Baemin là ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến được vận hành bởi Woowa Brothers Việt Nam, một trong 13 thành viên của Woowa DH Asia.

Woowa DH Asia là liên doanh giữa Woowa Brothers (Hàn Quốc) và Delivery Hero. Woowa Brothers Việt Nam giới thiệu ứng dụng Baemin đến người dùng sở tại vào tháng 5/2019. Đến nay, đây là ứng dụng giao đồ ăn có độ phủ địa lý lớn nhất, có mặt tại 21 tỉnh thành.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo