Thứ hai, 2/8/2021 | 08:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ ba, 10/1/2017, 14:33 (GMT+7)

ICP và Coca Cola Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược phát triển hệ thống điểm bán hàng tự động

quangduy Thứ ba, 10/1/2017, 14:33 (GMT+7)

Theo đó, hai bên cam kết hợp tác toàn diện trong việc đưa các sản phẩm của Coca Cola vào hệ thống điểm bán hàng tự động với thương hiệu Select & Buy (S&B) của công ty ICP trên toàn quốc với mục tiêu nâng cao giá trị thương hiệu cũng như chất lượng sản phẩm của Coca Cola và S&B.

“Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược hai công ty ngày hôm nay là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế phát triển và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội hiện nay”, ông Nguyễn Bảo Quốc - Tổng giám đốc ICP chia sẻ.

“Đây là dấu mốc quan trọng trong sự hợp tác, phát triển toàn diện giữa hai công ty. Trong suốt quá trình thỏa thuận hợp tác, Coca Cola sẽ luôn đồng hành cùng ICP mang đến người tiêu dùng Việt Nam việc trải nghiệm các sản phẩm Coca Cola thông qua các điểm hàng tự động S&B được lắp đặt trên toàn Việt Nam”, ông Sanket Ray - Tổng giám đốc Công ty Coca Cola Việt Nam cho biết.

Coca Cola Việt Nam hiện có các nhà máy đặt tại TP HCM, Đà Nẵng và Hà Nội với khoảng 2.500 nhân viên, trong đó hơn 99% là người Việt Nam. Các nhãn hiệu nước giải khát của Coca Cola tại Việt Nam bao gồm Coca Cola, Coca Cola Light, Coke Zero, Sprite, Fanta, Minute Maid Nutriboost, Minute Maid Teppy, Schweppes, Dasani và Aquarius.

ICP và Coca Cola Việt Nam ký kết hợp tác chiến lược phát triển hệ thống điểm bán hàng tự động

Công ty CP đầu tư Hàng tiêu dùng Quốc tế (ICP) đang là đơn vị sở hữu và vận hành hệ thống bán lẻ tự động trải dài tại đầy đủ ba miền Bắc, Trung, Nam với thương hiệu của hệ thống là S&B (Select and Buy).

ICP với sứ mệnh tạo ra những giá trị tiện ích cao nhất cho người dân Việt Nam trong tiêu dùng hiện đại, đồng thời mang đến những trải nghiệm phong phú về phong cách mua hàng mới và tối đa hóa tiện ích trên nền tảng công nghệ tiên tiến.

Chỉ trong thời gian ngắn hình thành và phát triển hệ thống, đến nay ICP đã xây dựng được hạ tầng các điểm đặt máy ở các bệnh viện, trường học, khu công nghiệp trải rộng khắp Bắc, Trung Nam.

Ngoài ra, công ty hiện là đơn vị phân phối đa dạng những sản phẩm của ngành hàng tiêu dùng nhanh, có thương hiệu và uy tín trên thị trường, trong đó có rất nhiều đối tác lớn hợp tác chiến lược như CocaCola, Ajinomoto, Tân Tân Group, Công ty CP Đường Quảng Ngãi, Nestle….

Qua hệ thống bán lẻ tự động, ICP cam kết người tiêu dùng có thể tiếp cận sản phẩm một cách dễ dàng và tiện lợi nhất- sản phẩm của các doanh nghiệp sản xuất- trực tiếp đến tay người tiêu dùng với chất lượng đảm bảo, được bảo quản trong điều kiện môi trường và nhiệt độ tốt nhất.

Duy Khánh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo