Thứ năm, 9/7/2020 | 05:42 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ năm, 24/7/2014, 13:47 (GMT+7)

[Infographic] Chữ viết tay nói gì về bạn?

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ năm, 24/7/2014, 13:47 (GMT+7)

Có thể bạn không tin, nhưng chữ viết tay của bạn cho thấy nhiều hơn bạn có thể tưởng tượng.


Trên thế giới, có một ngành khoa học chuyên phân tích chữ viết tay để đưa ra các đặc điểm tính cách gọi là "Tướng chữ học" (Graphology), mà thực ra có lịch sử từ thời Aristotle (Hy Lạp cổ đại - khoảng năm 380 trước công nguyên). Ngày nay, nó được sử dụng cho nhiều mục đích, từ điều tra hình sự đến y tế. Một số nhà tuyển dụng thậm chí sử dụng Tướng chữ học để sàng lọc ứng viên tiềm năng.

Kathi McKnight, một chuyên gia về Tướng chữ học cho rằng những chi tiết rất nhỏ và dường như không đáng kể trong chữ viết tay có thể cho biết rất nhiều về bạn, bởi"chỉ cần từ việc phân tích chữ viết tay của bạn, các chuyên gia có thể tìm thấy hơn 5000 đặc điểm tính cách".

Tất nhiên, phương tây có câu "One size doesn't fit all", nôm na là không có tiêu chuẩn chung nào phù hợp được với tất cả mọi người trong mọi tình huống. Tuy nhiên, những tiêu chuẩn chung này có thể cho bạn biết các khía cạnh về bản thân mà có thể bây giờ bạn mới nhận ra.

Hãy bắt đầu nào! Bây giờ bạn hãy viết ra hai câu bất kỳ (ví dụ như "Dự báo thời tiết nói ngày hôm nay trời nóng gay gắt.[xuống dòng]Hãy luôn mang theo áo chống nắng khi đi ra đường.") và tiếp tục đọc để xem những gì bạn viết nói về bạn thế nào.

1202

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo