Thứ bảy, 11/7/2020 | 17:51 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ tư, 7/3/2012, 16:50 (GMT+7)

Nhiều cây xăng lại "tạm ngừng" vì mất điện, hết xăng

Thứ tư, 7/3/2012, 16:50 (GMT+7)

Hầu hết các cây xăng vẫn bán hàng bình thường

Theo khảo sát của chúng tôi, hầu hết các cây xăng đều bán hàng bình thường. Chỉ có một số cây xăng nghỉ bán với lý do mất điện, sữa chữa, hết xăng.

Trưa 5/3, Cửa hàng xăng dầu số 2 thuộc Công ty TNHH Nhật Khánh, tại  giao lộ đường Duy Tân - Nguyễn Hữu Thọ (quận Hải Châu) để  nhiều tấm biển thông báo “tạm nghỉ sửa chữa”. Nhiều khách hàng không để ý nên ghé vào đổ xăng đành phải quay xe trở ra.

Trong khi đó, tại cửa hàng xăng dầu Trung tâm TDTT quốc phòng 3 (số 7 Duy Tân) cũng đóng cửa, không thấy bóng dáng một nhân viên nào đứng bán xăng cho khách hàng. Khách hàng ghé vào đổ xăng kêu mãi nhưng không thấy ai trả lời.

Tại trạm xăng dầu 375 thuộc Tổng Công ty xăng dầu quân đội cũng để tấm bảng “mất điện” trước cây xăng để né bán xăng cho hành khách.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Cảnh Phúc, phó Chi cục quản lý thị trường TP. Đà Nẵng cho biết, sau khi nghe thông tin phản ánh, Chi cục quản lý thị trường đã tiến hành kiểm tra các cây xăng. Cho đến thời điểm này trên địa bàn TP. Đà Nẵng chưa có cây xăng nào “găm” hàng. Cửa hàng xăng dầu số 2 thuộc Công ty TNHH Nhật Khánh tạm nghỉ là do sự cố kỹ thuật. Khi nghỉ bán họ đã đăng ký với Sở Công thương rồi. Còn cửa hàng của Công ty Thương mại Núi Thành, đại lý của Công ty xăng dầu khu vực 5 (Petrolimex) trên đường Núi Thành mất điện là có thật.

Ngoài ra Chi Cục quản lý thị trường cũng đã kiểm tra hai cây xăng nghỉ bán với lý do hết xăng (Doanh nghiệp tư nhân Quốc Việt và Công ty TNHH sông Thu), thực sự là do họ hết xăng, xăng chưa về kịp.

Đối thông tin một số cây xăng rút ngắn thời gian bán, ông Phúc cũng khẳng định không có trường hợp nào như thế. Các cây xăng đều thực hiện đúng quy định là: đăng ký thời gian bán hàng với Sở Công thương và treo biển thời gian bán hàng, chấp hành đúng thời gian đã treo.

Theo Khánh Hồng - Dân trí

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo