Thứ năm, 19/9/2019 | 19:23 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ sáu, 17/12/2010, 09:07 (GMT+7)

Khai trương chợ điện tử nông-lâm-thủy sản Việt Nam

Thứ sáu, 17/12/2010, 09:07 (GMT+7)

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Chợ thương mại điện tử nông-lâm-thủy sản Việt Nam (Agromart) nhằm giúp doanh nghiệp, người dân dễ dàng tiếp cận những thông tin liên quan về thị trường, sản phẩm, các quy định pháp lý, thiết lập và duy trì các mối liên hệ với khách hàng và đối tác... giúp giảm bớt chi phí, thúc đẩy tiêu thụ nông lâm thủy sản, sản phẩm thủ công mỹ nghệ, mua sắm vật tư, thiết bị phục vụ nông nghiệp.

Tại lễ khai trương, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Diệp Kỉnh Tần khẳng định, chợ thương mại rất có ý nghĩa đối với doanh nghiệp nông, lâm, thủy sản trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như góp phần thúc đẩy xuất khẩu các mặt hàng nông, lâm, thủy sản nghề muối.

Thứ trưởng Diệp Kỉnh Tần nhấn mạnh, Agromart được kết nối với các chợ thương mại điện tử nổi tiếng trong và ngoài nước, các website trong ngành nông nghiệp.

Điều này sẽ tạo cơ hội để các doanh nghiệp nông lâm thủy sản tăng cường trao đổi, tìm kiếm đối tác, tiêu thụ sản phẩm, ký kết hợp đồng với đối tác nước ngoài, đồng thời, nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, sản phẩm hàng hóa trong bối cảnh hội nhập kinh tế, quốc tế đang diễn ra sâu rộng trên phạm vi toàn cầu.

Đại diện các doanh nghiệp tham gia Agromart đều tin tưởng rằng chợ điện tử này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Theo Thu Hà - Vietnam+

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo