Thứ tư, 13/11/2019 | 01:15 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 10/12/2012, 15:10 (GMT+7)

7 việc không nên làm tại bữa tiệc cuối năm của công ty

Nguyễn Thị Diệu Tuyết Thứ hai, 10/12/2012, 15:10 (GMT+7)

Ảnh minh họa-Nguồn: Internet

1. Say rượu

Bữa tiệc cuối năm sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều vị lãnh đạo cao cấp trong công ty của bạn. Uống quá say sẽ khiến bạn không kiểm soát được hành động của mình và gây ấn tượng xấu với sếp và các đồng nghiệp.

2. Kể những câu chuyện tục tĩu

Tạo không khí bằng cách kể những câu chuyện cười là một cách để ghi điểm trong mắt mọi người. Tuy nhiên những câu chuyện tục tĩu lại gây phản ứng ngược lại. Bạn có thể bị đánh giá không tốt về tính cách cũng như con người.

3. Bỏ qua những người mà bạn không biết

Bữa tiệc cuối năm là nơi để bạn có thể tạo thêm nhiều mối quan hệ với các đồng nghiệp trong cùng một công ty. Vì vậy, bạn không nên bỏ lỡ cơ hội này.

4. Ăn mặc luộm thuộm

Bạn không nhất thiết phải ăn mặc quá nghiêm túc trong bữa tiệc. Tuy nhiên, trang phục quá luộm thuộm hoặc quá hở hang đều là điều tối kỵ mà bạn cần nhớ.

5. Tán tỉnh đồng nghiệp

Đây không phải thời gian bạn theo đuổi mục tiêu cá nhân. Hãy giữ thái độ lịch sự và tôn trọng các đồng nghiệp cũng như khách mời.

6. Ra về mà quên không chào mọi người

Trước khi ra về, bạn nên chào mọi người với thái độ thân thiện và cho mọi người biết rằng bạn rất vui được tham dự bữa tiệc này.

7. Là người cuối cùng ra về

Bạn không nên ở lại quá muộn. Có thể những người tổ chức chương trình sẽ thấy khó chịu vì điều đó. Bên cạnh đó, ra về quá sớm ngay khi chương trình mới bắt đầu cũng là điều cần tránh.

NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo