Thứ bảy, 15/5/2021 | 18:15 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Chủ nhật, 1/11/2015, 20:28 (GMT+7)

Quỹ đầu tư Genesis Global Capital mua sỉ dự án Diamond Lotus

Nguyễn Hùng Chủ nhật, 1/11/2015, 20:28 (GMT+7)

Ngày 1/11, tại TP HCM, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Phúc Khang (Phuckhang Corp) đã ký kết với quỹ đầu tư Genesis Global Capital (Singapore) nhằm phát triển chuỗi căn hộ Diamond Lotus.

Theo đó, quỹ Genesis Global Capital cam kết mua 30% sản phẩm tại dự án Diamond Lotus do tập đoàn Phúc Khang phát triển. Diamond Lotus có tổng vốn đầu tư 1.268 tỷ đồng, tọa lạc trên đường Lê Quang Kim, quận 8, TP HCM, với 3 block cao 22 tầng.

Đại diện quỹ Genesis Global Capital cho biết, Quỹ sẽ đặt hàng Tập đoàn Phúc Khang mỗi năm xây dựng số lượng căn hộ tương đương 50 triệu USD theo tiêu chuẩn toàn cầu nhằm khai thác khách hàng là các thương nhân, khách du lịch, Việt kiều muốn sở hữu nhà tại Việt Nam. Quỹ đầu tư này cam kết sẽ đồng hành cùng Phúc Khang trong 6 năm, với tổng số tiền đầu tư tương đương 300 triệu USD.

Ông Ng Chuan Kai, Giám đốc điều hành Genesis Global Capital cho biết, Genesis Global Capital là nhà phát triển bất động sản toàn cầu, cung cấp những cơ hội đầu tư hấp dẫn thông qua việc phát triển bất động sản ở Đức, Brazil, Mỹ và hiện nay là Việt Nam.

“Genesis Global Capital chọn Phúc Khang làm đối tác vì công ty này đã phát triển chuỗi sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh toàn cầu. Mặt khác, Việt Nam là nước đang phát triển, dân số rất đông, đứng thứ 3 của Đông Nam Á, nên nhu cầu về nhà ở rất lớn và pháp luật về nhà ở cũng đã mở cửa cho người nước ngoài được sở hữu nhà theo thông lệ quốc tế. Việc mở cửa hội nhập sâu rộng cũng tạo cho Việt Nam trở thành quốc gia năng động tăng trưởng mạnh, thu hút nhiều nhà đầu tư quốc tế đến làm ăn, du lịch, định cư...”, ông Ng Chuan Kai nói thêm.

Tại sự kiện, Phúc Khang Corp cũng đã ký với đối tác Singapore để thành lập Công ty Phúc Khang Global Investment tại Singapore, nhằm giúp cho các nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng tiếp cận với các dự án và sản phẩm của Phúc Khang.

Sự kiện này đánh dấu bước ngoặt của thị trường bất động sản trong nước, khi lần đầu tiên có một doanh nghiệp tại Việt Nam ký được hợp đồng lớn “xuất khẩu” bất động sản ra nước ngoài.

Lưu Đức

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo