Thứ bảy, 23/1/2021 | 02:11 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Đi qua Covid-19 Kết quả kinh doanh quý IV/2020 Kế hoạch kinh doanh 2021 Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Doanh nhân Việt Nam
Thứ năm, 5/9/2019, 18:13 (GMT+7)

Quảng Ninh làm việc với Vingroup về các dự án tại tỉnh

Lâm Tùng Thứ năm, 5/9/2019, 18:13 (GMT+7)

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Quảng Ninh, chiều nay (5/9), UBND tỉnh họp nghe và cho ý kiến về tiến độ triển khai các dự án của Tập đoàn Vingroup trên địa bàn, gồm: Khu phức hợp Hạ Long Xanh; Quần thể nghỉ dưỡng Quang Hanh - Cẩm Phả; Khu đô thị kết nối cầu Bắc Luân I - Bắc Luân II và một số dự án tại Uông Bí, Đông Triều, Vân Đồn, Cẩm Phả, Móng Cái.

Theo báo cáo, các dự án đang trong quá trình thực hiện, tuy nhiên tiến độ bị ảnh hưởng bởi khó khăn trong công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

images1325120-592019-dc-thang-6441-3578-

UBND tỉnh Quảng Ninh họp nghe và cho ý kiến về tiến độ triển khai các dự án của Tập đoàn Vingroup trên địa bàn. Ảnh: UBND tỉnh Quảng Ninh.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, cho biết sẽ hỗ trợ nhà đầu tư để tập trung tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai các dự án.

Cụ thể, đối với dự án Khu phức hợp Hạ Long Xanh, để đảm bảo tiến độ, UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu Sở Tài nguyên & Môi trường bám sát Bộ Tài nguyên & Môi trường sớm có văn bản cho phép phê duyệt kế hoạch sử dụng đất.

Ông Nguyễn Văn Thắng cũng cũng giao các Sở, ngành liên quan phối hợp với Vingroup sau khi có văn bản của Bộ Tài nguyên & Môi trường, tập trung thực hiện các nội dung: Phê duyệt kế hoạch sử dụng đất; phê duyệt danh mục dự án đầu tư có sử dụng đất để đấu thầu; phê duyệt hồ sơ mời thầu sơ tuyển.

Liên quan đến dự án Khu đô thị kết nối cầu Bắc Luân I - Bắc Luân II, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh yêu cầu các sở, ngành, địa phương liên quan tiếp tục hỗ trợ Vingroup trong việc hoàn thiện các thủ tục đầu tư dự án, đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan đến đất đai, môi trường.

Đối với dự án Quần thể nghỉ dưỡng Quang Hanh - Cẩm Phả và các dự án khác của tập đoàn, UBND tỉnh giao các sở, ngành lên phương án tháo gỡ, báo cáo UBND tỉnh nghe và cho ý kiến trong thời gian tới.

Ông Thắng cũng đề nghị Vingroup trong quá trình triển khai nếu còn vướng mắc, có văn bản báo cáo lại UBND tỉnh để có hướng dẫn cụ thể.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo