Thứ bảy, 21/9/2019 | 20:38 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ hai, 1/11/2010, 09:28 (GMT+7)

Khách xếp hàng mua, Nam Cường bán hết 209 căn hộ CT7D

Thứ hai, 1/11/2010, 09:28 (GMT+7)

Khách hàng đến mua căn hộ chung cưa Lê Văn Lương  Residentials

Sáng nay (1/11) khu căn hộ chung cư Lê Văn Lương  Residentials - CT7D thuộc khu đô thị mới Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư đã được mở bán công khai đợt 2 tại sàn giao dịch bất động sản Nam Cường theo hình thức bốc thăm quyền mua căn hộ.

Đến 10h30, 100% số căn hộ tương đương 110 căn đã được khách hàng mua hết trong tổng số 400 khách hàng có phiếu tham dự bốc thăm.

Theo đó, mỗi khách hàng đặt cọc 100 triệu đồng để có quyền tham gia bốc thăm lựa chọn căn hộ và chỉ được mua tối đa 1 thẻ bốc thăm; mỗi một thẻ đặt cọc chỉ áp dụng để bốc thăm 1 căn hộ. Trong trường hợp khách hàng không trúng thăm trong lần mở bán này sẽ được quyền bảo lưu giá trị đặt cọc cho lần mở bán tiếp theo hoặc nhận lại giá trị đặt cọc trong vòng 3 ngày.

Đối với khách hàng được bảo lưu giá trị đặt cọc cho lần mở bán sau mà tiếp tục không trúng thăm hoặc không lựa chọn được căn hộ sẽ được hưởng lãi suất không kỳ hạn theo Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam cho số tiền đặt cọc tính theo thời gian giữa 2 đợt mở bán.

Để đảm bảo tính công khai minh bạch, theo bà Nguyễn Thị Việt Hà Giám đốc sàn giao dịch Bất động sản Nam Cường cho biết: “Việc tổ chức triển khai bán hàng diễn ra công khai minh bạch tuân thủ theo hướng dẫn của thông tư 16/2010/TT-BXD.

Trước đợt mở bán này chúng tôi đã niêm yết công khai giới thiệu chương trình mở bán trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của tập đoàn, đồng thời cung cấp đầy đủ các tài liệu đến tận tay mỗi khách hàng để nghiên cứu trước như: Bảng giá các căn hộ, hợp đồng mẫu, sơ đồ mặt bằng....chúng tôi cũng đã bố trí bảng điện tử và bảng thông tin trạng thái căn hộ giúp khách hàng tiện theo dõi kịp thời trạng thái các căn hộ đã được làm thủ tục trong suốt thời gian diễn ra bốc thăm”.
 
Trao đổi với nhiều khách hàng có mặt tại sàn giao dịch cho biết bên cạnh sức hút từ những căn hộ có diện tích nhỏ chủ yếu từ 54m2 tới 80m2 với mức giá trung bình trước thuế 21,5 triệu đồng/m2 còn có sự hoàn thiện hạ tầng phía tây thủ đô trong thời gian gần đây điển hình như thông xe đường Lê Văn Lương kéo dài là lí do cơ bản nhất tạo sức hút cho đợt bán hàng này.

Còn với anh Trần Hoài Nam, một trong những khách hàng may mắn bốc thăm trúng căn hộ cho biết: “việc chủ đầu tư quy định giá bán bằng Việt nam đồng (VND), đồng thời công khai bán hàng trực tiếp đến người tiêu dùng và khách hàng được ký kết hợp đồng mua bán căn hộ trực tiếp với chủ đầu tư là những lí do dẫn đến tôi quyết định mua căn hộ tại dự án này”.
 
Toà CT7D thuộc tổ hợp chung cư CT7 - Lê Văn Lương Residentials gồm 10 toà nhà cao 25 tầng với thiết kế hiện đại và hoàn chỉnh, các căn hộ có diện tích đa dạng: từ 54m2 tới 199 m2. Ngoài ra, giải pháp chỗ đỗ xe đã được tính toán triệt để tại tổ hợp công trình này để đảm bảo các căn hộ có diện tích lớn hơn 80m2 đều có chỗ để ôtô; tất cả các căn hộ đều có tối thiểu 2 chỗ để xe máy.

Tính đến ngày 30/9, toà CT7D đã hoàn thành nghiệm thu phần móng và đang tiếp tục thi công phần tầng hầm. Tòa tòa nhà CT7D có tổng số 209 căn, trong lần mở bán đợt 1 ngày 15/10 vừa qua, Nam Cường đã bán thành công 99 căn cũng trong 1 buổi sáng.

Theo ông Nguyễn Tín Nhiệm, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường cho biết: “xuất phát từ phân tích thực tế chúng tôi thấy rằng những cặp vợ chồng trẻ và gia đình hạt nhân dành  phần lớn thời gian của họ chủ yếu ở nơi công sở và họ thường  gặp nhau vào buổi tối và ngày cuối tuần, do vậy việc thiết kế những căn hộ có diện tích hợp lý và cùng với đó chủ đầu tư sẽ gia tăng các dịch vụ tiện ích công cộng như khu câu lạc bộ giải trí, cafe, chăm sóc sức khỏe...”.

Kiều Minh - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo