Thứ bảy, 11/7/2020 | 23:19 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông Dịch viêm phổi cấp do virus nCoV Kết quả kinh doanh quý I/2020 Họp ĐHĐCĐ thường niên 2020
Thứ hai, 20/1/2014, 14:54 (GMT+7)

Hanco 3 bàn giao Nhà ở thu nhập thấp Sài Đồng

Thứ hai, 20/1/2014, 14:54 (GMT+7)

Với mong muốn tạo ra sản phẩm hoàn thiện có chất lượng tốt hơn cho cư dân sống tại các dự án nhà ở thu nhập thấp, bằng kinh nghiệm và năng lực qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây lắp và kinh doanh bất động sản, Hanco 3 đã nghiên cứu để đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất, vận dụng sáng tạo các quy định và tiêu chuẩn quy phạm áp dụng cho các hạng mục hoàn thiện của Dự án Nhà ở thu nhập thấp NO10A và NO12-3.

Dự án Nhà ở thu nhập thấp NO10A và NO12-3 chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 10 phút đi xe máy

Nằm trong Khu đô thị mới Sài Đồng, Dự án Nhà ở thu nhập thấp NO10A và NO12-3 có vị trí rất thuận tiện, chỉ cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 10 phút đi xe máy.

Tại Khu đô thị mới Sài Đồng, hiện đã có nhiều tòa nhà chung cư, siêu thị, sân chơi, trường học cùng với hệ thống giao thông nội bộ được đầu tư xây dựng khoa học, đồng bộ và hợp lý.

Cả hai tòa nhà NO10A và NO12-3 đều có thiết kế kiến trúc hợp lý, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng các yêu cầu sinh hoạt trong gia đình, cũng như đạt tiêu chuẩn cao về tầm nhìn, ánh sáng, thông thoáng…

Bên cạnh đó, chất lượng xây dựng của NO10A và NO12-3 đảm bảo tiêu chuẩn hiện hành về xây dựng nhà ở an toàn.

Theo đánh giá của một số khách hàng đã nhận nhà tại Dự án, thiết kế và chất lượng của hai tòa nhà NO10A và NO12-3 thực sự vượt hơn cả mong đợi và kỳ vọng của họ. Để hoàn thiện công trình như kế hoạch dự kiến, Hanco 3 đã phải rất nỗ lực cùng các nhà thầu làm việc trên công trường, có những giai đoạn phải triển khai công tác thi công liên tục suốt 24/24 h để khắc phục các trở ngại phát sinh, bao gồm cả những yếu tố bất khả kháng (như gió bão...) đã làm chậm kế hoạch nhập khẩu trang thiết bị của công trình.

Bên cạnh đó, Công ty cũng phải đối diện với những khó khăn trong kế hoạch tài chính do một bộ phận hộ dân đã không nộp tiền theo đúng tiến độ như quy định trong hợp đồng. Nếu theo đúng hợp đồng được ký kết giữa chủ đầu tư và người mua nhà, nếu nộp tiền chậm, khách hàng sẽ bị phạt lãi trả chậm.

Theo đó, tổng số tiền lãi mà người mua phải trả cho Công ty lên đến hơn 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau khi có những đề nghị từ các hộ dân, Ban lãnh đạo Công ty đã thảo luận và thống nhất tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn cho các hộ dân và chỉ yêu cầu khách hàng hoàn thành nghĩa vụ tài chính là bàn giao nhà và không tính lãi trả chậm.

Với chính sách hỗ trợ linh hoạt này của Công ty, các hộ dân đã có thể vào nhận bàn giao và đón Tết Giáp Ngọ trong ngôi nhà mới, nơi mà chất lượng, tiện nghi và dịch vụ chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng cho họ.

Theo Đầu Tư - Như Phong

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo