Thứ hai, 21/6/2021 | 23:35 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Làn sóng tăng vốn 2021 Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021
Thứ hai, 1/4/2019, 20:50 (GMT+7)

YEG vẫn phải chờ văn bản hướng dẫn mua cổ phiếu quỹ của UBCKNN

Nguyễn Bình Minh Thứ hai, 1/4/2019, 20:50 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Tập đoàn Yeah1 (HoSE: YEG) cho biết ngày 18/3 công ty đã công bố thông tin về việc thông qua kế hoạch mua hơn 3,1 triệu cổ phiếu quỹ, tương ứng với gần 10% cổ phiếu phát hành của công ty. Theo quy định để được phép mua lại cổ phiếu, YEG phải nhận được chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN).

Hiện tại, YEG đã nộp hồ sơ mua cổ phiếu quỹ cho UBCKNN sau khi có báo cáo kiểm toán và hiện đang chờ văn bản hướng dẫn chính thức từ cơ quan này để có thể cập nhật lộ trình cụ thể hơn cho việc thực hiện kế hoạch mua lại cổ phiếu.

YEG cho biết thêm, về thỏa thuận lưu trữ nội dung với Youtube, YEG đã chuẩn bị sẵn sàng cho việc chấm dứt này cùng với đó điều chỉnh lại các nguồn lực và tài nguyên cần thiết để tập trung phát triển nội dung, các kênh tự sở hữu và vận hành trên Youtube.

Ngoài ra, bên cạnh mảng kinh doanh đa kênh trên Youtube thông qua việc hợp tác với các kênh của đối tác/bên thứ ba, YEG hiện đang khai thác các kênh, nội dung tự sở hữu, vận hành và sẽ không ngừng đầu tư sản xuất nội dung mạnh xã hội với Youtube vì đây vẫn là kệnh phân phối quan trọng. YEG còn sở hữu và vận hành 4 kênh truyền hình phủ sóng toàn quốc, sản xuất và phân phối phim truyện, đại lý quảng cáo truyền hình và xuất bản quảng cáo kỹ thuật số.

Ban lãnh đạo YEG hiện đang xem xét điều chỉnh lại kế hoạch kinh doanh cho năm 2019. Kế hoạch này chính thức sẽ được công ty công bố và lấy ý kiến của cổ đông tại ĐHĐCĐ thường niên năm 2019 tổ chức vào ngày 8/5.

Bình An

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo