Thứ tư, 10/8/2022 | 00:05 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngân hàng bán nợ/tài sản thế chấp Nhìn lại nửa đầu năm 2022 Kết quả kinh doanh quý II/2022 Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền
Thứ tư, 11/4/2018, 09:43 (GMT+7)

VNPT nói về vụ giám đốc bị bắt trong đường dây đánh bạc ngàn tỉ

Đặng Phương Mai Thứ tư, 11/4/2018, 09:43 (GMT+7)

Tuy nhiên, là cổ đông có vốn góp, Tập đoàn VNPT đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ.

Ngày 10-4, đại diện VNPT đã trả lời Tuổi Trẻ Online xung quanh việc cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ vừa tiến hành các biện pháp tố tụng đối với Giám đốc điều hành và Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần Thanh toán điện tử VNPT (VNPT EPAY).

Khi được hỏi về sự liên quan và trách nhiệm trong vụ việc này, đại diện VNPT cho biết "VNPT EPAY là Công ty cổ phần Thanh toán điện tử, được thành lập tháng 4-2008. Trong tên thương mại của Công ty có cụm từ VNPT là do lịch sử để lại.

Trên thực tế, đây hiện là công ty cổ phần có vốn góp của nước ngoài. Vốn điều lệ của công ty này là 120 tỉ đồng. Trong đó, tổng số cổ phần của 2 doanh nghiệp nước ngoài chiếm 65%".

Theo VNPT, số cổ phần của tập đoàn này tại công ty là 35%.

"Với số lượng cổ phần này, tập đoàn VNPT không phải là cổ đông chi phối và không được tham gia điều hành hoạt động của VNPT EPAY" đại diện VNPT khẳng định.

Đồng thời, theo VNPT: "Bộ máy quản lý điều hành hiện nay của VNPT EPAY gồm Tổng giám đốc, Giám đốc kinh doanh, Giám đốc Công nghệ và Giám đốc tài chính do Hội đồng cổ đông bầu. Các nhân sự điều hành VNPT EPAY không phải nhân sự của Tập đoàn VNPT".

Tuy nhiên, VNPT cho biết đang tích cực phối hợp với cơ quan điều tra để làm rõ trách nhiệm của các cá nhân này và mức độ ảnh hưởng trong vụ đường dây đánh bạc ngàn tỉ.

Theo tuoitre.vn

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo