Chủ nhật, 5/12/2021 | 06:40 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý III/2021 Một thập kỷ của ngành ngân hàng Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ ba, 21/7/2015, 14:02 (GMT+7)

Vingroup rót vốn vào nông nghiệp Đồng Nai

Thứ ba, 21/7/2015, 14:02 (GMT+7)

Ảnh minh họa

Theo cổng thông tin điện tử Đồng Nai, mới đây Tổng công ty công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (Dofico) và Tập đoàn Vingroup tiến hành ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện với mục tiêu phối hợp sản xuất và cung ứng nguồn nông sản sạch cho thị trường.

Theo đó, hai bên cùng hợp tác sản xuất nông nghiệp công nghệ cao với quy mô lớn và xây dựng các chuỗi giá trị theo tiêu chuẩn VietGAP, Global GAP, mở rộng kênh phân phối, đảm bảo đưa sản phẩm sạch thâm nhập vào thị trường nội địa và quốc tế.

Tại buổi ký kết, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai, Trần Minh Phúc nhấn mạnh, phát triển nông nghiệp bền vững là một trong những mục tiêu hàng đầu của Đồng Nai.

Dofico được tỉnh giao thực hiện nhiều dự án lớn trong phát triển nông nghiệp, nhất là trong xây dựng chuỗi liên kết sản xuất thực phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn.

"Đồng Nai cam kết tạo các điều kiện tốt nhất cho Tập đoàn Vingroup thực hiện các dự án đã ký kết", ông Phúc nói.

Việc Tập đoàn Vingroup đầu tư vào nông nghiệp sẽ tạo tiền chp nông nghiệp phát triển hiện đại, nâng cao thu nhập của người nông dân, góp phần phát triển nông nghiệp.

Hiện mức đầu tư vào nông nghiệp Đồng Nai vẫn chưa được phía Vingroup tiết lộ. Trước đó, Vingroup cũng đã đầu tư hơn 500 triệu USD trồng rau sạch tại Vĩnh Phúc, và có kế hoạch đầu tư lớn tại tỉnh Quảng Ninh.

Theo Cổng thông tin điện tử Đồng Nai

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo