Thứ ba, 11/5/2021 | 17:18 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 Cuộc khủng hoảng nguồn cung chip toàn cầu ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ năm, 15/10/2015, 09:24 (GMT+7)

Vingroup đầu tư khu thương mại Vincom tại Quảng Ngãi

Thứ năm, 15/10/2015, 09:24 (GMT+7)

Theo đó, Khu thương mại Vincom tại Quảng Ngãi được xây dựng trên diện tích hơn 1 ha. Tại đây sẽ dành 3.000 m2 để xây dựng khu trung tâm thương mại gồm 4 tầng. Tầng 1 có các khu nhỏ dành cho các đối tác của Vingroup. Tầng 2 là hệ thống siêu thị Vimart. Tầng 3 dành cho siêu thị điện máy. Tầng 4 là khu vui chơi trẻ em và khu vui chơi cho thiếu niên.

Ngoài ra, khu trung tâm thương mại còn xây dựng 1 tầng hầm để xe. Cùng với Trung tâm thương mại thì Vingroup cũng xây dựng các khu nhà cho thuê kinh doanh và hệ thống phố đi bộ chung quanh trung tâm thương mại. Đây là mô hình trung tâm thương mại chuẩn đang được Vingroup triển khai tại các địa phương trên cả nước.

Phối cảnh Khu thương mại Vincom tại Quảng Ngãi

Tại buổi làm việc với lãnh đạo UBND Quảng Ngãi, lãnh đạo Tập đoàn Vingroup cũng báo cáo sơ bộ về ý tưởng Quy hoạch xây dựng Khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng sân golf tại Bình Châu, với diện tích khoảng 2.200 ha, trong đó xây dựng 1 khách sạn cao cấp, có đầy đủ các tiện nghi và xây dựng 3 sân golf phục vụ nhu câu vui chơi, giải trí cho nhân dân trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Ngọc Căng thống nhất cao phương án thiết kế tổng thể mặt bằng dự án Vincom Quảng Ngãi do Tập đoàn trình bày; đồng thời, giao các sở, ngành và UBND thành phố Quảng Ngãi hướng dẫn các thủ tục liên quan, nhất là thủ tục về đất đai, trình cơ quan có thẩm quyền phê duyệt để Tập đoàn Vingroup triển khai dự án này trong thời gian sớm nhất.

Ông cũng mong muốn Tập đoàn Vingroup sớm có kế hoạch triển khai dự án khu phức hợp đô thị nghỉ dưỡng sân golf tại Bình Châu. Tỉnh cam kết, sẽ tạo điều kiện thuật lợi nhất cũng như kiến nghị các cơ quan có thẩm quyền điều chỉnh, bổ sung quy hoạch sử dụng đất phù hợp với dự án.

Theo Đầu tư

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo