Thứ ba, 10/12/2019 | 08:38 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ tư, 6/3/2019, 09:46 (GMT+7)

Vinaconex ký hợp tác với CPG International của Singapore

Trần Ngọc Tùng Thứ tư, 6/3/2019, 09:46 (GMT+7)

Chiều 5/3, Tổng CTCP Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (HNX: VCG, Vinaconex) ký biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược phát triển các dự án với CPG International (trực thuộc Tập đoàn CPG tại Singapore).

Đây là sự kiện ký kết đầu tiên của Vinaconex với đối tác ngoại sau khi có sự thay đổi trong cơ cấu cổ đông, nhằm ghi nhận và chính thức đánh dấu việc nâng tầm quan hệ đối tác chiến lược toàn diện với CPG International. Hai bên đã bàn bạc về cơ hội hợp tác cùng phát triển trên cơ sở tận dụng và phát huy thế mạnh riêng của mỗi bên.

Buổi lễ ký kết của Vinaconex và CPG International. Nguồn: VCG

Chia sẻ tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Vinaconex Đào Ngọc Thanh cho biết, thế mạnh lớn nhất của Vinaconex là xây dựng và đầu tư phát triển dự án. Việc hợp tác giữa 2 bên nhằm mục tiêu triển khai nhiều dự án quy mô lớn mang tầm cỡ quốc tế trong thời gian tới và cùng nâng cao hiệu quả mối quan hệ đối tác chiến lược này.

Trong thời gian qua, Vinaconex cũng liên tục mở rộng tìm kiếm và phát triển quan hệ hợp tác chiến lược với các đối tác trong và ngoài nước trong lĩnh vực xây dựng, đầu tư, tư vấn thiết kế, để hợp tác phát triển các dự án lớn trong tương lai.

Thời gian tới, Vinaconex sẽ tăng cường mối quan hệ hợp tác cùng 5 đơn vị chiến lược khác để phát triển thương hiệu. Riêng lĩnh vực bất động sản, Vinaconex sẽ sớm thực hiện hai dự án quy mô lớn là Splendora Bắc An Khánh và Khu đô thị nghỉ dưỡng Cái Giá (Hải Phòng).

Chủ tịch Đào Ngọc Thanh phát biểu

Về phía CPG International, ông Vincent Loh - Tổng giám đốc điều hành chia sẻ, CPG là một trong những công ty hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương phát triển và quản lý cơ sở hạ tầng xây dựng.

Thế mạnh của CPG là tư vấn quy hoạch các khu đô thị sinh thái, làng dưỡng lão, khu vui chơi giải trí… với một số dự án điển hình như: Sân bay Changi, Tòa nhà Quốc hội Singapore, Trường đua Singapore, Quy hoạch tổng thể ý tưởng cho khu nghỉ mát Xiamen và đảo Shuzhou (Trung Quốc), thành phố vườn Jakarta (Indonesia), Quy hoạch tổng thể sân bay Zamboanga (Philippines), quy hoạch tổng thể thành phố mới Chhattisgarh Raipur 5.000 ha (Ấn Độ)…

CEO Vincent Loh củaCPG International.

Hiện nay, CPG có hệ thống văn phòng đại diện tại hơn 20 Quốc gia; trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, CPG đã chứng minh năng lực của mình thông qua việc tham gia thực hiện các dự án lớn như: khu phức hợp Golden Square Đà Nẵng, Công viên Yên Sở Hà Nội, Khu đô thị Văn Giang Ecopark (Hưng Yên).

CPG cũng là đối tác chiến lược của các tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tham gia vào việc tư vấn thiết kế cả kiến trúc và cảnh quan tại một số dự án lớn như: Khu đô thị Aqua Bay tại khu đô thị Ecopark; nhà ga quốc tế T2 sân bay Nội Bài; tư vấn thiết kế dự án tổ hợp văn phòng, dịch vụ thương mại, khách sạn và căn hộ cao cấp Hanoi Aqua Central.

Lê Hải

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo