Thứ tư, 25/5/2022 | 23:41 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ hai, 5/7/2021, 08:00 (GMT+7)

Vietnam Airlines, Tập đoàn BRG và SeABank ký thỏa thuận hợp tác chiến lược

Thu Hằng Thứ hai, 5/7/2021, 08:00 (GMT+7)

Ngày 3/7 tại Hà Nội, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines), CTCP Tập đoàn BRG (Tập đoàn BRG) và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) ký thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm cùng nhau phát triển trong nhiều lĩnh vực để nâng cao trải nghiệm khách hàng và đóng góp chung vào sự bền vững của nền kinh tế - xã hội đất nước.

Phát biểu tại lễ ký, bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, cho biết với sứ mệnh “Mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng”, Tập đoàn BRG luôn nỗ lực tạo ra những chuẩn mực mới trong chuỗi giá trị của hệ sinh thái BRG thông qua những hợp tác chiến lược sâu rộng và toàn diện với những tên tuổi hàng đầu trong nước và thế giới. Bà Nga tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác chiến lược ngày hôm nay giữa Tập đoàn BRG, Vietnam Airlines và ngân hàng SeABank sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững của ba bên trong tương lai. 

picture150-2920-1630040029.jpg

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Tập đoàn BRG, phát biểu tại lễ ký.

Ông Đặng Ngọc Hoà, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines chia sẻ vui mừng vì cơ hội hợp tác đầy tiềm năng giữa Vietnam Airlines với Tập đoàn BRG và Ngân hàng SeABank là các tổ chức có quy mô lớn, tiềm lực tài chính mạnh, hiện đang phục vụ hàng chục triệu khách hàng trong nước và quốc tế. Hai đơn vị chắc chắn sẽ trở thành khách hàng, đối tác lớn của Vietnam Airlines trong nhiều lĩnh vực. Ngoài ra, khoản tín dụng ưu đãi của Ngân hàng SeABank sẽ giúp Vietnam Airlines vượt qua khó khăn do Covid-19 mang lại, nhanh chóng phục hồi sản xuất kinh doanh, đóng góp vào phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

picture270-2587-1630040029.jpg

Ông Đặng Ngọc Hoà, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines phát biểu tại lễ ký.

Bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank cho biết với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm, SeABank luôn đổi mới và cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính đa dạng đồng thời không ngừng mở rộng kênh hợp tác để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Việc hợp tác chiến lược giữa Tập đoàn BRG, Vietnam Airlines  và SeABank sẽ giúp khách hàng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm dịch vụ tiện ích dựa trên lợi thế của 3 doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực hàng không, khách sạn - nghỉ dưỡng, bán lẻ, tài chính ngân hàng.

picture322-4629-1630040030.jpg

Bà Lê Thu Thủy, Tổng Giám đốc SeABank phát biểu tại lễ ký.

Sự kết hợp giữa 3 tên tuổi hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đa ngành là Tập đoàn BRG, trong lĩnh vực tài chính ngân hàng là ngân hàng SeABank và lực lượng vận tải chủ lực tại Việt Nam là Vietnam Airlines cho phép xúc tiến các hoạt động hỗ trợ nhau mở rộng và phát triển hoạt động kinh doanh để khai thác thế mạnh, tiềm lực sẵn có. Bên cạnh mục tiêu nâng cao hiệu quả kinh doanh của mỗi bên thì xa hơn là mang tới những trải nghiệm, những sản phẩm và dịch vụ mới, trọn vẹn, khác biệt và đẳng cấp cho mọi khách hàng, cả khách hàng trong nước lẫn khách hàng quốc tế.

picture473-1690-1630040030.jpg

Đại diện Vietnam Airlines, Tập đoàn BRG, và SeABank ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Cùng với việc ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, Vietnam Airlines và SeABank cũng ký hợp đồng tín dụng cho vay tái cấp vốn nhằm bổ sung vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh, tháo gỡ khó khăn cho Vietnam Airlines do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 theo chủ chương của Chính phủ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Gói vay ưu đãi có hạn mức tối đa 2.000 tỷ đồng, sẽ được SeABank triển khai giải ngân một phần vào đầu tháng 7.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo