Thứ tư, 11/12/2019 | 16:13 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Condotel nhìn từ vụ Cocobay Đà Nẵng 'vỡ trận' Món Huế đóng cửa Kết quả kinh doanh quý III/2019 Cú lao dốc của FTM Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung
Thứ hai, 17/10/2016, 12:27 (GMT+7)

Vietnam Airlines hoàn tất đổi sang công ty cổ phần

Dang Hai Yen Thứ hai, 17/10/2016, 12:27 (GMT+7)

Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã thực hiện Quyết định số 3207 của Bộ Trưởng Bộ Giao thông Vận tải về việc quyết toán chi phí cổ phần hóa, xác định lại giá trị phần vốn nhà nước tại thời điểm chính thức chuyển thành CTCP của Tổng Công ty Hàng không Việt Nam.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã tổ chức Lễ bàn giao Công ty TNHH MTV sang Công ty cổ phần.

Với việc ký kết biên bản bàn giao này, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã hoàn thành đầy đủ các thủ tục theo quy định của pháp luật trong việc chuyển đổi Doanh nghiệp Nhà nước sang công ty cổ phần.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã hoàn thành chuyển sang công ty CP

Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật cho biết Bộ GTVT đánh giá rất cao việc thực hiên cổ phần hoá của Tổng công ty Hàng không Việt Nam. Thứ trưởng khẳng định đây là bước ngoặt của Vietnam Airlines.

Tổng công ty Hàng Không Việt Nam vừa cổ phần hoá thành công nhưng đã kêu gọi được các cổ đông chiến lược, đặc biệt là tập đoàn ANA một trong những tập đoàn lớn trong ngành hàng không Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Ông Phạm Viết Thanh, Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp TW yêu cầu Tổng công ty Hàng không Việt Nam cần hoàn tất thủ tục tăng vốn điều lệ chào bán cổ phần cho các cổ đông hiện hữu và tiếp đó là hoàn tất các thủ tục tại Sở giao dịch để mã chứng khoán Vietnam Airlines sớm có mặt trên thị trường chứng khoán.

Với thế mạnh vượt trội về đội máy bay hiện đại, mạng bay rộng khắp, chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế mức 4 sao, đội ngũ người lao động kỹ thuật cao và có nhiều kinh nghiệm, cùng với sự góp mặt của cổ đông chiến lược là tập đoàn hàng không hàng đầu Nhật Bản và các cổ đông lớn là các ngân hàng Vietcombank, Techcombank...

Vietnam Airlines đang hoàn toàn tự tin bước vào giai đoạn phát triển mới với quy mô ngày một lớn hơn, năng lực cạnh tranh và hiệu quả kinh doanh được nâng cao, đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, phấn đấu hoàn thành mục tiêu trở thành hãng hàng không 5 sao vào năm 2020.

Hải Minh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo