Thứ năm, 22/10/2020 | 07:50 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ EVFTA có hiệu lực
Thứ tư, 28/11/2012, 17:31 (GMT+7)

Văn phòng thông minh - Hướng đi mới…

Thứ tư, 28/11/2012, 17:31 (GMT+7)

Sáng 28/11/2012, CSC Việt Nam đã chính thức giới thiệu và khai trương Khu dịch vụ văn phòng trọn gói (CSC Vietnam Executive Business Center) tại tầng 16, tòa nhà ICON4, 243A Đê La Thành, Hà Nội.

Ý tưởng nảy sinh trong khó khăn

CSC Việt Nam là một công ty đầu tư tài chính hiện đang đầu tư và hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trước những khó khăn của nền kinh tế từ nửa cuối năm 2011 khiến thị trường bất động sản gần như đóng băng, CSC Việt Nam lại tìm cho mình một hướng đi mới, khác biệt trong lĩnh vực này.

Ý tưởng thành lập khu dịch vụ văn phòng mới này của Công ty CSC Việt Nam được hình thành trong thời ngắn, nhưng đã thu được kết quả hết sức khả quan. Nhớ lại những ngày đầu khi mới khởi nghiệp, chị Nguyễn Trà My, Chủ tịch HĐQT CSC Việt Nam tâm sự: “Khi mới thành lập công ty, tôi cũng từng phải đi thuê địa điểm để đặt văn phòng hoạt động. Chi phí thuê văn phòng khá đắt, mà chất lượng dịch vụ lại không tương xứng, chưa kể các chi phí duy trì hoạt động hàng tháng. Chính vì vậy, ý tưởng chuyển sang kinh doanh dịch vụ văn phòng này chợt đến với CSC Việt Nam”.

Khu phòng khách tại CSC Việt Nam Executive Business Center. Ảnh: Đức Long

Không giống như các doanh nghiệp trong nước khác chỉ cho thuê mặt bằng, CSC Việt Nam hướng tới việc cung cấp trọn gói các dịch vụ văn phòng, cũng như các tiện ích đi kèm.

Bắt đầu triển khai kinh doanh từ tháng 8/2012, chỉ sau 4 tháng, CSC đã lấp đầy được 70% diện tích văn phòng cho thuê. Trước những kết quả thành công ban đầu, CSC quyết định đầu tư tiếp giai đoạn hai để mở rộng, nâng tổng số diện tích văn phòng cho thuê lên 610m2. Người đứng đầu CSC Việt Nam không giấu ý định sẽ còn tiếp tục mở rộng diện tích thêm nữa.

Khách hàng được sử dụng các tiện ích văn phòng miễn phí. Ảnh: Đức Long

 

Người đi tiên phong

Hiện nay, CSC Việt Nam là doanh nghiệp trong nước duy nhất cung cấp gói dịch vụ văn phòng trọn gói hạng A. Chỉ với chi phí từ 580-1.100 USD/tháng, tương đương khoảng 45-60 USD/m2, doanh nghiệp sẽ được sử dụng dịch vụ văn phòng trọn gói hạng A tại CSC Vietnam Executive Business Center. Khách hàng chỉ cần mang laptop vào là có thể làm việc ngay lập tức, được sử dụng miễn phí các trang thiết bị văn phòng, in ấn, phòng họp, phòng giải trí… mà không phải phát sinh thêm chi phí. Ngoài ra, khách hàng được treo bảng tên công ty tại tòa nhà, sử dụng địa chỉ để đăng ký kinh doanh, có lễ tân đón khách tại sảnh…

Sảnh lễ tân tại CSC Việt Nam Executive Business Center. Ảnh: Đức Long

Ngoài ra, CSC Việt Nam cũng đang cung cấp một số giải pháp Văn phòng thông minh, phục vụ cho đối tượng khách hàng có nhu cầu di chuyển cao, làm việc tại nhà nhưng vẫn có địa chỉ liên lạc tại văn phòng, giữ kết nối trực tiếp thông qua các dịch vụ thư tín, tổng đài điện thoại, fax… Tất cả các dịch vụ này đều xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp, tổ chức, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí so với văn phòng truyền thống.

An Nhiên - NDH

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo