Thứ tư, 1/2/2023 | 17:18 GMT+7Dữ liệu doanh nghiệp

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ Chuyên trang Người Đồng Hành.

Nhìn lại nửa đầu năm 2022 StartupQ&A Elon Musk mua Twitter Bí mật đồng tiền Ngày ấy - Bây giờ
Thứ hai, 5/9/2016, 09:35 (GMT+7)

Trung tâm lưu ký Chứng khoán có Chủ tịch HĐQT mới

thuynt Thứ hai, 5/9/2016, 09:35 (GMT+7)

Sáng ngày 01/9/2016, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam (VSD) đã tổ chức Hội nghị lưu hành Quyết định nghỉ hưu đối với bà Phương Hoàng Lan Hương.

Đồng thời, VSD cũng quyết định điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Sơn, Vụ trưởng Vụ Phát triển thị trường chứng khoán - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị VSD kể từ ngày 01/9/2016.

Trong thời gian công tác tại VSD, bà Hương lần lượt giữ các trọng trách là Phó giám đốc phụ trách, Giám đốc, Tổng Giám đốc và Chủ tịch HĐQT của VSD. Tại Hội nghị, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Thứ trưởng Trần Xuân Hà và Chủ tịch UBCKNN Vũ Bằng đều đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của bà Hương đối với sự phát triển của ngành chứng khoán nói chung và đối với VSD nói riêng

Bà Hương đã chỉ đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, tích cực tham mưu, giúp UBCKNN và Bộ Tài chính trong việc xây dựng các đề án, dự án, cơ chế quản lý về lĩnh vực đăng ký, lưu ký và thanh toán bù trừ giao dịch chứng khoán, đảm bảo các hoạt động diễn ra an toàn, thông suốt; chỉ đạo tốt công tác nghiên cứu, triển khai và phát triển nhiều sản phẩm, dịch vụ mới nhằm hỗ trợ cho hoạt động của TTCK; tăng cường hoạt động hợp tác quốc tế với các tổ chức lưu ký chứng khoán, tổ chức tài chính trong khu vực và thế giới.

Thứ trưởng Trần Xuân Hà đã đại điện cho Lãnh đạo Bộ Tài chính trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Chủ tịch Hội đồng Quản trị VSD cho ông Nguyễn Sơn, đồng thời ghi nhận những đóng góp của ông Nguyễn Sơn trong gần 30 năm công tác và đặc biệt là cho sự phát triển của thị trường chứng khoán trong suốt 20 năm qua. Lãnh đạo Bộ Tài chính và UBCKNN tin tưởng ông Nguyễn Sơn sẽ đưa VSD tiếp tục phát triển trong giai đoạn tới.

Thanh Thủy

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo