Thứ hai, 10/8/2020 | 00:58 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam 25 năm Việt - Mỹ Kết quả kinh doanh quý II/2020 EVFTA có hiệu lực Thành phố phía Đông
Thứ hai, 30/3/2020, 21:03 (GMT+7)

Toyota Việt Nam dừng sản xuất xe để ứng phó dịch Covid-19

Theo Vietnamplus Thứ hai, 30/3/2020, 21:03 (GMT+7)

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Toyota Việt Nam đã ra thông cáo tạm dừng mọi hoạt động sản xuất của mình bắt đầu từ ngày 30/3/2020.

Cụ thể, Toyota Việt Nam sẽ tạm dừng mọi hoạt động sản xuất đồng thời tạm thời đóng cửa các đại lý Toyota tại Hà Nội cũng như phòng trưng bày và xưởng dịch vụ theo Chỉ thị của Chính phủ và Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội nhằm ngăn ngừa dịch bệnh lan rộng. Thời gian bắt đầu từ ngày 30/3.

Bên cạnh đó, thời gian sản xuất trở lại sẽ phụ thuộc vào tình hình dịch bệnh, nhu cầu thị trường, tình hình chuỗi cung ứng, tồn kho của các đại lý và quy định của Chính phủ.

Dây chuyền hàn khung xe ôtô tại Công ty ôtô Toyota Việt Nam, vốn đầu tư của Nhật Bản tại Vĩnh Phúc. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Dây chuyền hàn khung xe ôtô tại Công ty ôtô Toyota Việt Nam, vốn đầu tư của Nhật Bản tại Vĩnh Phúc. (Ảnh: Danh Lam/TTXVN)

Lãnh đạo công ty Toyota Việt Nam cho biết ưu tiên hàng đầu của doanh nghiệp là sức khỏe và sự an toàn cho đội ngũ nhân viên, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

“Chúng tôi đang thực hiện các hành động cần thiết để bảo vệ sự an toàn và sức khỏe của họ cũng như giảm thiểu mọi tác động đến hoạt động của công ty. Chúng tôi cũng theo dõi chặt chẽ tình hình để cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp, tuân thủ hướng dẫn của Chính phủ,” đại diện ban lãnh đạo công ty cho biết.

Nhằm đảm bảo môi trường vệ sinh mùa dịch, an toàn Toyota Việt Nam đã có những biện pháp phòng ngừa cần thiết: phun thuốc sát trùng toàn bộ khu vực công ty, cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm.

Ngoài ra, công ty cũng khuyến khích nhân viên làm việc tại nhà, thực hiện vệ sinh tay và đường hô hấp thường xuyên, và nếu có bất kỳ triệu chứng nghi ngờ sẽ ở nhà, thông báo tình trạng sức khỏe và tuân thủ hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh Bộ Y tế và Chính phủ.

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo