Thứ tư, 28/7/2021 | 15:08 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý II/2021 Nhìn lại kinh tế 6 tháng đầu năm 2021 Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới Đầu tư hạ tầng vùng ĐBSCL
Thứ sáu, 29/12/2017, 15:27 (GMT+7)

Tổng giám đốc AAA lọt top 10 doanh nhân Sao Đỏ tiêu biểu năm 2017

Khổng Chiêm Thứ sáu, 29/12/2017, 15:27 (GMT+7)

Mới đây, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Trung ương Hội doanh nhân trẻ Việt Nam tổ chức Lễ trao Giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu 2017. Ông Nguyễn Lê Trung, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (AAA) được vinh danh là 1 trong 10 doanh nhân Sao Đỏ tiêu biểu của năm.

Ông Nguyễn Lê Trung được vinh danh Doanh nhân trẻ Sao Đỏ 2017

Là một trong ba người sáng lập An Phát, cùng với Chủ tịch HĐQT là ông Phạm Ánh Dương (cũng từng nhận giải thưởng Sao Đỏ năm 2011), ông Nguyễn Lê Trung đã gắn bó với công ty từ nhiều vị trí khác nhau trước khi làm Tổng giám đốc như kế toán trưởng, phó giám đốc, thành viên HĐQT.

Tại An Phát, ông Nguyễn Lê Trung luôn giữ vai trò quan trọng trong hoạt động then chốt của công ty như vai trò xây dựng chiến lược, tầm nhìn, định hướng kế hoạch sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hướng tới thị trường khó tính như EU, Nhật Bản, Mỹ, Úc thành công; quyết tâm ứng dụng tiến bộ khoa học kĩ thuật, công nghệ mới bằng các chính sách mạnh tay đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, nhập khẩu từ Nhật Bản, Đức, Đài Loan….

Ngoài ra, ông Trung cũng luôn đề cao việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chú trọng công tác thi đua, khen thưởng, từ thiện xã hội. Ông là một lãnh đạo quan tâm sát sao tới đời sống cán bộ công nhân viên cũng như trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua các hoạt động cộng đồng có ý nghĩa như ủng hộ nạn nhân chất độc da cam tỉnh Hải Dương hay quyên góp ủng hộ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi động đất Nhật Bản. Với tầm nhìn trở thành một trong những tập đoàn Nhựa hàng đầu châu Á, với cương vị Tổng giám đốc, ông rất chú trọng phát hiện, tuyển dụng, sử dụng và phát triển tài năng khi đánh giá yếu tố con người là nhân tố hàng đầu trong sự thành công của công ty.

Giải thưởng Sao Đỏ vinh danh ông Nguyễn Lê Trung năm 2017 cũng chạm mốc phát triển 15 năm của công ty. An Phát tiền thân là một công ty con có vốn điều lệ 500 triệu năm 2002, dưới tên Công ty TNHH Anh Hai Duy. Sau 15 năm thành lập, công ty An Phát được đánh giá là doanh nghiệp sản xuất bao bì tự hủy lớn nhất Việt Nam và nằm trong top 10 doanh nghiệp sản xuất bao bì tự hủy lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương (theo báo cáo của Chervon Philips).

Theo thống kê của Ban tổ chức, trong số các hồ sơ đăng ký năm nay có 24 doanh nhân điều hành doanh nghiệp có doanh thu 1.000 tỷ đồng; 16 doanh nhân điều hành doanh nghiệp có doanh thu từ 1.000 - 2.000 tỷ đồng và có 3 doanh nhân điều hành doanh nghiệp có doanh thu trên 3.000 tỷ đồng.

Triển khai lần đầu tiên vào năm 1999 và trải qua 9 lần tổ chức, tính tới năm 2016, giải thưởng Sao Đỏ - Doanh nhân trẻ Việt Nam tiêu biểu đã bình chọn và tôn vinh 87 gương mặt doanh nhân trẻ tiêu biểu, đại diện cho thế hệ trẻ Việt Nam với các tiêu chí cơ bản về độ tuổi không quá 45, đang giữ vị trí lãnh đạo chủ chốt trong các doanh nghiệp, đặc biệt đề cao các tiêu chí về phát triển bền vững, trách nhiệm xã hội, đạo đức kinh doanh. Giải thưởng cũng đặc biệt ưu tiên những doanh nhân trẻ có nhiều sáng kiến, sáng tạo, ứng dụng đem lại thành công.

Lan Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo