Chủ nhật, 23/1/2022 | 03:39 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Nhìn lại 2021 Kết quả kinh doanh quý IV/2021 Cuộc khủng hoảng thanh khoản tại Evergrande Lạm phát - mối lo mới của thị trường thế giới
Thứ tư, 8/1/2020, 11:42 (GMT+7)

TCH hợp tác cùng Fission Group (Singapore) trong phát triển các dự án bất động sản

Thu Hằng Thứ tư, 8/1/2020, 11:42 (GMT+7)

Mới đây, ông Melvin Poh – Giám đốc điều hành và chủ sở hữu Fission Group (Singapore) đã dành thời gian thăm thành phố cảng Hải Phòng và làm việc cùng CTCP Đầu tư Dịch vụ Tài chính Hoàng Huy (HoSE: TCH).

Ông Melvin Poh có hơn 25 năm hoạt động trong lĩnh vực phát triển bất động sản cho cả dự án tư nhân và Chính phủ. Hiện ông là Giám đốc điều hành, là chủ sở hữu Fission Group và cùng em trai là đồng sáng lập Centra Group, một công ty phát triển bất động sản tại Singapore.

Fission Group hiện đang đầu tư phát triển bất động sản tại Singapore, Malayisa, Campuchia và đang có kế hoạch đầu tư tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm về bất động sản và xây dựng, ông Melvin Poh đặc biệt chuyên sâu trong quản trị, đàm phán liên quan tới lĩnh vực này. Ông Poh có bằng danh dự về quản trị bất động sản và Thạc sỹ về Quản trị kinh doanh Đại học Quốc gia Singapore.

Năm 2018-2019, Fission Group và Centra Group đã đầu tư và phân phối hàng hàng loạt sản phẩm đẳng cấp tại Singapore với doanh thu lên tới cả trăm triệu USD.

Hai căn biệt thự tại Holland Grove Lane (Singapore) có giá trị 12 triệu USD/mỗi căn của Fisson Group.

Hai căn biệt thự tại Holland Grove Lane (Singapore) có giá trị 12 triệu USD/mỗi căn của Fisson Group.

Trong thời gian làm việc tại Hải Phòng, ông Poh dành nhiều thời gian thăm các dự án của TCH và trao đổi cùng Ban lãnh đạo TCH về tầm nhìn quy hoạch, thiết kế, giải pháp thi công nhằm nâng cao chất lượng dự án, đem đến cho các khách hàng, cư dân của TCH những dự án xanh, hiện đại, tiện ích, đẳng cấp. Ông cũng đi thăm và khảo sát hoạt động cảng biển, sản xuất công nghiệp, đây chính là động lực đóng góp cho tăng trưởng thần kỳ của Hải Phòng trong những năm qua với tốc độ GDP tăng trên 16%. 

Một số hoạt động của ông Melvin Poh tại Hải Phòng:

Quan sát hoạt động các hệ thống cảng biển tại Hải Phòng

Quan sát hoạt động các hệ thống cảng biển tại Hải Phòng

Ghé thăm công trường dự án Hoàng Huy Mall cho thấy tốc độ thi công nhanh và hiệu quả. Dự kiến TCH sẽ bàn giao vượt tiến độ trong năm 2020.

Ghé thăm công trường dự án Hoàng Huy Mall cho thấy tốc độ thi công nhanh và hiệu quả. Dự kiến TCH sẽ bàn giao vượt tiến độ trong năm 2020.

Cùng tầm nhìn phát triển, Ban lãnh đạo TCH và Fission Group nhất trí cùng hợp tác trong đầu tư, phát triển các dự án của TCH tại Hải Phòng với mục tiêu mang lại cho các khách hàng, những cư dân tại thành phố Cảng những sản phẩm bất động sản đẳng cấp, tiện ích, chất lượng hàng đầu. 

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo