Chủ nhật, 18/4/2021 | 16:07 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Kết quả kinh doanh quý I/2021 ĐHĐCĐ 2021 "Sốt" đất trên cả nước Giải cứu siêu tàu container chắn kênh Suez Kế hoạch kinh doanh 2021
Thứ ba, 25/6/2019, 08:20 (GMT+7)

Taseco Airs mở 2 điểm kinh doanh tại sân bay Vân Đồn

Trần Ngọc Tùng Thứ ba, 25/6/2019, 08:20 (GMT+7)

CTCP Dịch vụ Hàng không Taseco (Taseco Airs) đang mở thêm các điểm kinh doanh mới tại các cảng hàng không quốc tế trên cả nước và cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, theo chiến lược phát triển trung và dài hạn. Công ty hướng đến việc mở rộng thị trường, lan tỏa thương hiệu Lucky, kết hợp việc cung cấp sản phẩm dịch vụ cho khách hàng, và quảng bá các giá trị văn hóa đặc sắc của dân tộc.

Tuy chỉ mới đưa vào vận hành từ 30/12, với sự đóng góp của các đơn vị cung ứng dịch vụ cho hành khách, sân bay Vân Đồn đang thu hút thêm nhiều hãng hàng không, công ty lữ hành khai thác các đường bay, các tour du lịch đưa khách tham quan Vịnh Hạ Long cũng như các địa danh du lịch nổi tiếng vùng Đông Bắc Bộ.

Một cửa hàng thương hiệu Lucky của Taseco Airs. Ảnh: Taseco Airs.

Hiện tại, cảng hàng không quốc tế Vân Đồn không chỉ khai thác đều đặn 3 chuyến bay nội địa/ ngày mà còn được Cục Hàng không cấp phép khai thác các chuyến bay quốc tế với hành trình thường xuyên và hành trình thuê riêng. Hãng hàng không Donghai Airlines đang khai thác chặng Vân Đồn – Thẩm Quyến dưới dạng các chuyến bay charter (thuê riêng cho khách của công ty lữ hành) với tần suất 2 chuyến/ tuần, Vietnam Airlines đang khai thác thử nghiệm đường bay Incheon (Hàn Quốc) – Vân Đồn.

Sắp tới, Vân Đồn sẽ khai thác thêm các đường bay quốc tế mới như Đài Loan, Hải Nam, Nam Ninh, Quảng Châu. Cuối năm 2019 Cảng HKQT Vân Đồn tiếp tục đón thêm các chuyến bay từ Nhật Bản, Bangkok (Thái Lan). Đây đều là những thị trường tiềm năng để Taseco Airs phát triển hoạt động kinh doanh cốt lõi.

Taseco Airs hiện có 5 điểm kinh doanh tại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn gồm 2 điểm kinh doanh fastfood, 3 điểm kinh doanh bách hóa lưu niệm ở khu vực quốc nội và quốc tế. Qua đó, công ty nâng tổng số điểm kinh doanh tại 7 cảng hàng không quốc tế lớn trên cả nước lên 86 cơ sở, trong đó kinh doanh fastfood 12 điểm và trên 50 điểm kinh doanh bách hóa lưu niệm.

5 tháng đầu năm, Taseco Airs đạt 458 tỷ đồng tổng doanh thu, tăng 12% so với cùng kỳ 2018. Lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt 93 tỷ đồng, vượt 10% kế hoạch 5 tháng.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo