Chủ nhật, 22/9/2019 | 02:25 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Cổ phần hóa 93 doanh nghiệp Nhà nước Căng thẳng thương mại Mỹ - Trung Bức tranh bất động sản cao cấp Chứng quyền có bảo đảm
Thứ tư, 27/10/2010, 10:45 (GMT+7)

Tập đoàn tài chính Macquarie đầu tư vào Việt Nam

Thứ tư, 27/10/2010, 10:45 (GMT+7)

Quang cảnh buổi họp báo. Ảnh: Vietnam+

Chiều 27/10 VinaSecurities - Công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam thuộc Tập đoàn VinaCapital và Công ty chứng khoán Macquarie Capital, thành viên Tập đoàn Tài chính Toàn cầu Macquarie chính thức ký kết hợp đồng hợp tác diện rộng.

Các khách hàng của Macquarie được tạo điều kiện thâm nhập thị trường Việt Nam, một trong những thị trường phát triển mạnh mẽ nhất châu Á, đồng thời các khách hàng của VinaSecurities, thông qua Macquarie, tiếp cận thị trường tài chính toàn cầu.

Phạm vi ban đầu của thỏa ước này cho phép khách hàng của Macquarie nhận được những báo cáo nghiên cứu thị trường cổ phiếu Việt Nam và giao dịch cổ phiếu của các công ty Việt Nam.

Đây cũng là thỏa thuận đối tác độc quyền giữa VinaSecurities và Macquarie về các hoạt động khác như các giao dịch vốn, cổ phiếu của các thị trường trong và ngoài nước, mua bán và sát nhập, tư vấn tài chính doanh nghiệp. Thỏa ước này bao gồm cả các giao dịch tại Sở Giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí minh và Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội.
Ông Mark Duncan, người đứng đầu của Macquarie Securities Group Asia cho biết: “Đây là một thỏa ước trọng đại ở một trong những thị trường sôi động và tiềm năng nhất châu Á. Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi và các nhà đầu tư tổ chức trên thế giới vì họ mong muốn mở rộng phạm vi đầu tư. Chúng tôi cam kết đầu tư lâu dài tại Việt Nam, vì nơi đây có nhiều cơ hội cho khách hàng."

Theo Hạnh Minh - Vietnam+

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo