Thứ ba, 1/12/2020 | 20:57 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Bầu cử tổng thống Mỹ 2020 Kết quả kinh doanh quý III/2020 Doanh nhân Việt Nam BĐS khu công nghiệp 20 năm thị trường chứng khoán Việt Nam
Thứ hai, 16/1/2017, 08:20 (GMT+7)

Tập đoàn Sao Mai mang xuân về khắp mọi nhà

Hoang Thai Ha Thứ hai, 16/1/2017, 08:20 (GMT+7)

Tiếp nối ý nghĩa nhân văn cao đẹp của chương trình "Sao Mai ăn Tết với người nghèo" từ nhiều năm qua, Xuân Đinh Dậu 2017, Tập đoàn Sao Mai tiếp tục gửi tặng 5.000 phần quà với tổng giá trị gần 2 tỷ đồng đến với nhiều đối tượng có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện, thị trong tỉnh An Giang, như: Thoại Sơn, Châu Phú, Tri Tôn, Tịnh Biên, Phường Mỹ Bình, Mỹ Long, Mỹ Hòa Hưng, Mỹ Hòa, Đông Xuyên, xã Mỹ Khánh, Bệnh viện đa khoa An Giang – TP LX. Không dừng lại đó, Tập đoàn còn mở rộng phạm vi tặng quà đến khắp cả nước: Đồng Tháp, Cần Thơ, Kiên Giang, Cà Mau và cả Thanh Hóa.

Bà Võ Thị Hồng Ánh - Phó Chủ Tịch UBND TP. Cần Thơ và Đại diện Tập đoàn Sao Mai phát quà cho bà con nghèo tại huyện Cờ Đỏ.​

Chương trình năm nay được khởi động từ ngày 11/01/2017 (nhằm 14 tháng Chạp âm lịch) và sẽ kết thúc vào ngày 27/01/2017 (30 Tết). Theo lãnh đạo Tập đoàn, qua mỗi năm, chương trình càng được nâng lên về phạm vi và chất lượng phần quà. Vì thế, trong hoạt động năm nay, Tập đoàn cũng trao tặng nhiều phần quà cho các đối tượng khác như: trẻ em trường khuyết tật An Giang, trẻ em nhiễm HIV tại Hội phòng chống HIV/AIDS, Hội nạn nhân chất độc da cam và trẻ mồ côi, người già neo đơn tại Trung tâm Giáo dục trẻ mồ côi & Người già neo đơn TP Long xuyên – AG. Đây đều là những hoàn cảnh thiếu thốn về mặt tình cảm, cần lắm sự sẻ chia. Một món quà nhỏ nhưng giá trị tinh thần to lớn. Đó sẽ là ngọn lửa sưởi ấm trái tim những số phận đáng thương ấy, để họ có thể “ươm mầm” hy vọng cho một cuộc sống tươi đẹp đang hiện hữu.

Với thông điệp “Tết yêu thương – gắn kết 4 phương”, hoạt động thường niên này sẽ góp phần giúp nhiều hộ có hoàn cảnh khó khăn về vật chất lẫn tinh thần trong và ngoài tỉnh đón cái tết 2017 “ Vạn sự như ý” hơn. Mỗi phần quà là một cánh én nhỏ không chỉ mang hơi ấm mùa xuân về khắp mọi nơi, gắn kết tình cảm giữa doanh nghiệp và cộng đồng mà còn cho thấy trách nhiệm của Tập đoàn Sao Mai đối với xã hội, thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp thời hội nhập và cũng là lời tri ân sâu sắc mà ban lãnh đạo muốn gửi đến cộng đồng trong suốt quá trình gần 20 năm hình thành và phát triển.

Lan Anh

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo