Chủ nhật, 26/6/2022 | 06:45 GMT+7

Contact

Điện thoại:
(+84) 243 9412852

Email:
info@ndh.vn

Người Đồng Hành là Chuyên trang Thông tin Tài chính của Tạp chí điện tử Nhịp Sống Số theo Giấy phép số 197/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 19/04/2016. Ghi rõ nguồn “Người Đồng Hành” khi phát hành lại thông tin từ cổng thông tin này.

Ngày ấy - Bây giờ Bí mật đồng tiền Căng thẳng Nga - Ukraine ĐHĐCĐ 2022 Kết quả kinh doanh quý I/2022
Thứ hai, 24/6/2019, 09:20 (GMT+7)

Tập đoàn An Phát đạt giải vàng chất lượng quốc gia

Trần Ngọc Tùng Thứ hai, 24/6/2019, 09:20 (GMT+7)

Giải thưởng chất lượng quốc gia 2018 được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định trao tặng cho 75 doanh nghiệp Việt Nam. Trong số đó, An Phát Xanh là 1 trong 9 doanh nghiệp sản xuất lớn vinh dự nhận được Giải Vàng, giải cao nhất trong hệ thống giải thưởng chất lượng quốc gia lần này.

Giải thưởng chất lượng quốc gia là giải thường niên duy nhất về chất lượng được luật hóa bởi Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa và ban hành theo quy tắc quốc tế - thuộc hệ thống giải thưởng chất lượng quốc tế Châu Á – Thái Bình Dương (Global Performance Excellence Award – GPEA) của tổ chức chất lượng châu Á – Thái Bình Dương. Giải thưởng vừa là mục tiêu, vừa là công cụ để các doanh nghiệp nâng cao năng suất, chất lượng, sức cạnh tranh sản phẩm của mình.

Lễ trao giải thưởng chất lượng quốc gia. Ảnh: An Phát.

Việc nhận được Giải Vàng chất lượng quốc gia sẽ là tiền đề và động lực to lớn để An Phát Xanh nói riêng và Tập đoàn An Phát nói chung tiếp tục tham gia Giải thưởng chất lượng quốc tế châu Á-Thái Bình Dương.

CTCP Nhựa An Phát Xanh (HoSE: AAA) được biết đến là doanh nghiệp nắm giữ thị phần số 1 Đông Nam Á về xuất khẩu bao bì màng mỏng (túi nilon) trong nhiều năm nay. Bên cạnh đó, An Phát Xanh cũng đã nghiên cứu và sản xuất thành công dòng sản phẩm AnEco có nguồn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, 100% thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm bao bì màng mỏng, dao, thìa nĩa, găng tay tự hủy… Ngoài sản phẩm thân thiện môi trường phục vụ nhu cầu hàng ngày của người dân, An Phát Xanh vừa nghiên cứu và sản xuất thành công màng phủ nông nghiệp AnGreen và lưới đánh cá có nguốn gốc từ nguyên liệu sinh học phân hủy hoàn toàn, phục vụ ngành nông nghiệp, ngư nghiệp.

Chiến lược phát triển của An Phát Xanh trong thời gian tiếp theo là tập trung vào các sản phẩm thân thiện môi trường nhằm lan tỏa xu thế và thói quen tiêu dùng xanh trong cộng đồng.

Tập đoàn An Phát được thành lập từ năm 2002, với hơn 16 năm xây dựng và trưởng thành, An Phát đã và đang khẳng định thương hiệu và vị trí của một doanh nghiệp nhựa chất lượng cao trên thị trường trong nước và quốc tế. Năm 2018, Tập đoàn An Phát có 12 công ty thành viên, đạt doanh thu hơn 8.000 tỉ đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 4.500 cán bộ, công nhân viên trên toàn quốc. Năm 2019, doanh thu mục tiêu của Tập đoàn là 10.000 tỉ đồng. Hiện nay, Tập đoàn hoạt động trong 6 lĩnh vực chủ yếu là: bao bì, nhựa kĩ thuật, nhựa gia dụng, nhựa nội thất, hóa dầu & xơ sợi.

An Phát đã và đang xây dựng hệ sinh thái kinh doanh ưu việt, khép kín từ giai đoạn nghiên cứu sản phẩm và đầu tư; sản xuất nguyên liệu thô; sản xuất thành phẩm; cho đến giai đoạn tiêu thụ: cung ứng, giới thiệu sản phẩm và logistics; đồng thời cho ra đời nhiều sản phẩm nhựa mang hàm lượng kỹ thuật cao, thân thiện với môi trường.

Thu Hằng

 

Đăng nhập bằng

Hoặc nhập

Thông báo

Thông báo

Hãy chọn 1 mục trước khi biểu quyết

Thông báo